Call of Duty: Warzone khiến người chơi thất vọng vì UI mới giống… dịch vụ chiếu phim

Call of Duty: Warzone
Đánh giá post

Một bản cập nhật mới cho Call of Duty: Warzone UI lại khiến người chơi thất vọng vì nó trông giống với menu các dịch vụ chiếu phim.

Call of Duty: Warzone

Vào ngày 2 tháng 8, Activision và Infinity Ward đã ra mắt Warzone Season 5, mang đến các tính năng battle royale và DMZ mới, nhiều phương tiện hơn và một bản cập nhật cho danh sách chế độ chơi chung.

Giao diện người dùng Call of Duty: Warzone mới lại khiến người chơi thất vọng sau khi ra mắt Season 5 chỉ vài ngày trước. Call of Duty: Warzone đã nhận được một lượng lớn nội dung mới trong Season 5, nhưng nhiều game thủ đang muốn Activision và Infinity Ward tập trung vào việc làm cho giao diện người dùng bớt khó hiểu hơn và hấp dẫn hơn đối với những người hâm mộ Call of Duty lâu năm.

Vào ngày 2 tháng 8, Activision và Infinity Ward đã ra mắt Warzone Season 5, mang đến các tính năng battle royale và DMZ mới, nhiều phương tiện hơn và một bản cập nhật cho danh sách chế độ chơi chung. Người chơi Warzone có thể mong đợi nhiều nội dung mới hơn và sự kiện hé lộ Call of Duty 2023 trong suốt mùa giải. Sự kiện tiết lộ trong trò chơi cho phép người chơi hợp tác với Shadow Company, hạ gục quân Konni và bảo vệ vũ khí hóa học nguy hiểm. Hơn nữa một số gợi ý gần đây từ Activision đã xác nhận rằng sự kiện tiết lộ Call of Duty 2023 sẽ diễn ra trong tuần tới, vì vậy người hâm mộ dòng game bắn súng này sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa để biết thêm thông tin.

Nhưng đi đôi vói đó cũng là những thất vọng nhất định, game thủ Call of Duty TSM-HabZ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của giao diện người dùng Warzone mới và vô só người đã thất vọng với menu và tính thẩm mỹ tổng thể của nó. Nhiều người chơi Warzone lưu ý rằng giao diện người dùng mới trông giống với các menu được tìm thấy trong các dịch vụ chiếu phim trực tuyến như Netflix và Hulu, trong khi những người khác tin rằng nó được mô hình hóa để khuyến khích các game thủ nạp tiền như trò chơi di động. Mặc dù các chế độ Warzone phổ biến như DMZ và Resurgence đều có thể truy cập dễ dàng, nhưng người chơi cũng không hài lòng với cách bố trí các tùy chọn hiện tại và việc thiếu các tính năng ở sảnh đợi.

Call of Duty: Warzone khiến người chơi thất vọng vì UI mới giống… dịch vụ chiếu phim

Game thủ Call of Duty TSM-HabZ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của giao diện người dùng Warzone mới và vô só người đã thất vọng với menu và tính thẩm mỹ tổng thể của nó.

Một số người chơi Warzone, bao gồm AyKayAllDay47, tin rằng bản cập nhật giao diện người dùng mới có thể tốt cho những người chỉ chơi một số chế độ của trò chơi. Ví dụ như người chơi có thể chọn chế độ Resurgence chỉ trong vài giây vì nó nằm bên cạnh chế độ Featured và DMZ trong menu chính của Warzone.

Giao diện người dùng của Warzone đã là một điểm gây tranh cãi giữa những người hâm mộ Call of Duty trong một thời gian dài và có thể sẽ có nhiều lời chỉ trích hơn nếu các bản cập nhật khiến trải nghiệm trở nên tồi tệ hơn đối với một bộ phận cộng đồng đáng chú ý. Infinity Ward có thể muốn cân nhắc việc lắng nghe nhiều phản hồi của người chơi hơn vì điều đó có thể rất quan trọng đối với việc thực hiện nhiều điều chỉnh và cải tiến hơn.

Ít nhất ở mặt tích cực thì Infinity Ward cam kết phát hành một loạt nội dung mới cho Season 5, chẳng hạn như các operator mới, vũ khí và sự kiện mới. Ngoài ra, Infinity Ward dự kiến sẽ phát hành một bản cập nhật lớn “Reloaded” cho Modern Warfare 2 và Warzone Season 5, do đó, nhiều điều chỉnh và sửa lỗi giao diện người dùng hơn có thể sẽ đến vào gần cuối tháng 8 năm 2023.

Xem thêm: Remnant 2 xuất hiện lớp nhân vật bí mật chỉ có thể phát hiện bằng khai thác dữ liệu

Call of Duty Warzone Infinity Ward

Theo: Game4v

Facebook