Capcom tiến hành đổi phiên bản cũ của Resident Evil sau khi bị game thủ chỉ trích

Đánh giá post

Capcom đã cho phép người chơi PC hoàn nguyên về các phiên bản cũ hơn của một số tựa game Resident Evil sau khi gây ra lỗi cho người dùng.

Đầu tuần này, nhà phát hành đã phát hành các phiên bản cập nhật của Resident Evil 2, Resident Evil 3 và Resident Evil 7, bao gồm các tính năng thế hệ mới như hỗ trợ 4K, cải thiện tốc độ khung hình và tính năng Ray-Tracing. Mặc dù điều này là ổn đối với chủ sở hữu PS5 và Xbox Series X / S vì đã có hệ thống có thể xử lý nâng cấp, nhưng chủ sở hữu phiên bản trên PC dù đạt cấu hình tối thiểu của tựa game thì họ cũng không thể nào đăng nhập vào trong game được nữa.

Capcom tiến hành đổi phiên bản cũ của Resident Evil sau khi bị game thủ chỉ trích

“Do phản ứng của cộng đồng quá lớn, chúng tôi đã kích hoạt lại phiên bản trước không bao gồm tính năng Ray-Tracing và âm thanh vòm 3D nâng cao”, Capcom cho biết hôm thứ Năm. “Cả hai phiên bản nâng cấp và phiên bản trước đó sẽ được cung cấp cho người dùng trong tương lai.” Hiện tại người dùng nên làm theo các bước sau nếu họ muốn quay trở lại phiên bản cũ trước đó:

  • 1. Nhấp vào LIBRARY trong ứng dụng Steam.
  • 2. Nhấp chuột phải vào trò chơi và chọn “Properties”
  • 3. Trong menu bật lên, chọn “BETAS”
  • 4. Từ menu kéo xuống, chọn “” dx11_non-rt ”” (Lưu ý: không cần mật khẩu)
  • 5. Đóng menu bật lên và để ứng dụng Steam tự động cập nhật trò chơi
  • 6. Bạn sẽ có thể khởi chạy trò chơi bình thường sau khi cập nhật hoàn tất
  • 7. Xin lưu ý rằng một số cài đặt tùy chọn trong trò chơi sẽ được đặt lại do quá trình khôi phục dữ liệu.

Capcom tiến hành đổi phiên bản cũ của Resident Evil sau khi bị game thủ chỉ trích

Lưu ý là là nếu bạn muốn cập nhật lại trò chơi lên phiên bản mới, chỉ cần chọn “ Không” và tiếp tục từ bước 4. Đầu tháng này, Capcom đã xác nhận rằng bản làm lại Resident Evil 4 đang được phát triển và sẽ được phát hành vào tháng 03 năm 2023 cho PS5, Xbox Series X / S và PC. Họ cũng thông báo rằng Resident Evil Village đang nhận được DLC cốt truyện mới, một chế độ góc nhìn thứ ba và sắp có mặt trên PlayStation VR2.

 

Capcom Resident Evil

Theo: Game4v

Facebook