Sony được cho là có kế hoạch công bố phần cứng mới trong năm nay

Đánh giá post

Sony Interactive Entertainment được cho là đã sẵn sàng công bố một số sản phẩm phần cứng mới, bao gồm tay cầm PS5 ‘Pro’.

Trong một báo cáo được phát hành trên Try Hard Guides, người trong ngành Tom Henderson tuyên bố đã nghe từ một số nguồn rằng chủ sở hữu nền tảng Sony sẽ công bố phần cứng mới vào cuối tháng 06 này, có thể sẽ bao gồm cả chiếc tay cầm mới của hãng. Được Henderson mô tả như một “bộ điều khiển chuyên nghiệp chính hãng” cho PS5, pad mới được cho là sẽ có các thanh và chuôi có thể tháo rời, các điểm dừng kích hoạt cảm ứng cùng bộ lót đệm phía sau để điều khiển dễ dàng.

Sony được cho là có kế hoạch công bố phần cứng mới trong năm nay

Các nút bên dưới khe được cho là cho phép người dùng loại bỏ hoàn toàn các tính năng yếu kém của tay cầm trước đó, có lẽ cho phép họ thay thế nó bằng một phụ kiện mới hơn là phải mua một chiếc tay cầm khác nếu phát sinh các vấn đề như trôi analog, hư cảm ứng,…. Henderson cho biết anh đã được cung cấp hình ảnh về một nguyên mẫu được cho là cho chiếc tay cầm PS5 Pro, được cho là sẽ có những nâng cấp đáng kể về phần mềm.

Sony được cho là có kế hoạch công bố phần cứng mới trong năm nay

Sau các báo cáo về sự chậm trễ, gần đây đã có thông báo rằng Sony sẽ xác nhận ngày phát hành sẽ là vào tháng 11. Mặc dù không rõ ràng, nhưng có thể suy đoán rằng Sony có thể đang lên kế hoạch công bố ngày phát hành trò chơi như một phần của sự kiện lớn, bao gồm việc tiết lộ phần cứng PlayStation mới.

Sony được cho là có kế hoạch công bố phần cứng mới trong năm nay

Sony đã tổ chức buổi phát trực tiếp State of Play mới nhất của mình vào đầu tháng này. Bao gồm giới thiệu các tiết lộ và cập nhật chủ yếu tập trung vào các tựa game PlayStation từ bên thứ ba, mặc dù họ cũng không quên giới thiệu tựa game PlayStation VR2 của Sony là Horizon Call of the Mountain.

PS5 PRO sony Sony Interactive Entertainment

Theo: Game4v

Facebook