Chỉ cần chăm chỉ, game thủ LMHT Việt có thể nhận skin Tối Thượng sau khi ‘chuyển nhà’

Cộng đồng LMHT Việt đang trong quá trình "chuyển nhà" sang Riot - nguồn: PC Gamer
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Một loạt sự kiện đang chờ đợi các game thủ LMHT Việt ở máy chủ Riot.

Trong những ngày gần đây, bên cạnh không khí của thời điểm giáp Tết Nguyên đán, cộng đồng LMHT còn đang háo hức với sự kiện “chuyển nhà”. Cụ thể, trong ngày 06/01 (giờ Việt Nam) vừa qua, game thủ LMHT Việt đã chính thức chuyển sang máy chủ mới Riot, chấm dứt hơn 10 năm gắn bó với nhà phát hành Garena.

Cộng đồng LMHT Việt đang trong quá trình "chuyển nhà" sang Riot - nguồn: PC Gamer

Cộng đồng LMHT Việt đang trong quá trình “chuyển nhà” sang Riot – nguồn: PC Gamer

Trong quãng thời gian đầu sau khi chuyển đổi, dĩ nhiên sẽ khó tránh khỏi những vấn đề bởi lượng dữ liệu và người dùng khổng lồ từ Garena chuyển sang. Chưa kể, theo thông tin từ chính Riot cho biết, hiện tại máy chủ vật lý dành cho Việt Nam vẫn đang trong thời gian chờ hoàn thiện và game thủ LMHT Việt đang phải dùng chung máy chủ đặt tại Hồng Kông. Do đó, tình trạng game thủ Việt có lẽ sẽ còn phải thích nghi với tình trạng máy chủ không ổn định thêm một thời gian.

Do mới chuyển đổi nên sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với người chơi LMHT Việt - nguồn: Facebook

Do mới chuyển đổi nên sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với người chơi LMHT Việt – nguồn: Facebook

Tuy nhiên, người hâm mộ LMHT Việt không cần phải chờ lâu khi những sự kiện phục vụ cho việc chuyển đổi tài khoản lần này đang chuẩn bị được Riot mang đến cho cộng đồng tại đây. Sự kiện được xem như “quà tân gia” dành cho game thủ LMHT Việt sẽ gồm những chuỗi nhiệm vụ được chia ra làm 2 phần. Phần đầu tiên mang tên là Nhiệm Vụ Chào Mừng và phần thứ hai là Nhiệm Vụ Hàng Ngày. Những sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 13/01/2023 và kết thúc vào ngày 21/02/2023 (theo giờ Việt Nam).

Người chơi sẽ có cơ hội nhận các phần quà của Riot từ các nhiệm vụ chào mừng sắp tới - nguồn: Liên Minh Huyền Thoại

Người chơi sẽ có cơ hội nhận các phần quà của Riot từ các nhiệm vụ chào mừng sắp tới – nguồn: Liên Minh Huyền Thoại

Và có cả nhiệm vụ hàng tuần - nguồn: Liên Minh Huyền Thoại

Và có cả nhiệm vụ hàng tuần – nguồn: Liên Minh Huyền Thoại

Với những sự kiện như thế này, có lẽ những game thủ có nhiều thời gian, ưa thích “cày chay” sẽ vô cùng phấn khích. Bởi lẽ, chỉ cần đăng nhập vào game đều đặn và cố gắng trong từng trận đấu, các game thủ hoàn toàn có cơ hội nhận về các skin Tối Thượng – một dòng trang phục trước đây không được mở bán mà chỉ có thể thu thập được thông qua các sự kiện nhất định. Chưa hết, các game thủ còn có cơ hội nhận về tất cả các tướng đã ra mắt trong LMHT từ những ngày đầu cho đến năm 2021.

Còn có nhiệm vụ để người chơi nhận full tướng từ khi ra mắt LMHT đến năm 2021 - nguồn: Liên Minh Huyền Thoại

Còn có nhiệm vụ để người chơi nhận full tướng từ khi ra mắt LMHT đến năm 2021 – nguồn: Liên Minh Huyền Thoại

Như vậy, chỉ cần một chút sự chăm chỉ trong những ngày cuối năm, người chơi hoàn toàn có cơ hội nhận về những trang phục rất quý giá cũng như toàn bộ tướng trong LMHT. Đó không chỉ là món quà năm mới của Riot mà có lẽ còn là sự tri ân của nhà phát hành này dành cho các game thủ – những người đã đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển không ngừng của LMHT suốt thời gian qua.

Theo GameK

Facebook