ĐTCL mùa 9: Khó hiểu 3 lõi nâng cấp cực mạnh nhưng lại hay bị game thủ bỏ qua

dtcl-mua-9-kho-hieu-3-loi-nang-cap-cuc-manh-hay-bi-game-thu-bo-qua
Đánh giá post

Trong ĐTCL mùa 9, việc nâng cấp lõi cho đội hình đã trở thành một yếu tố quan trọng trong chiến thuật của game thủ. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá ba lõi nâng cấp cực mạnh, nhưng đáng lẽ ra không nên bị bỏ qua bởi cộng đồng game thủ ĐTCL. Đó chính là Hàng Tấn Chỉ Số, Quà Chia Tay và Bù Nhìn Lang Thang – ba lõi đầy tiềm năng để tăng sức mạnh cho đội hình của bạn.

Hàng Tấn Chỉ Số

dtcl-mua-9-kho-hieu-3-loi-nang-cap-cuc-manh-hay-bi-game-thu-bo-qua

Dù ban đầu có vẻ như lượng chỉ số cộng thêm của lõi này khá ít ỏi với toàn thể đội hình với các chỉ số như 55 máu, 5% AD/AP/tốc đánh và 5 giáp/kháng phép/năng lượng, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Lõi Hàng Tấn Chỉ Số thực sự đáng đầu tư, vì nó tăng sức mạnh cho toàn bộ đội hình, giúp chúng phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu. Đặc biệt, lõi này phù hợp với đội hình Đồ Tể, khi mỗi tướng Hệ này đều có khả năng carry mạnh mẽ. Với chút xíu năng lượng và máu thêm, các tướng kích Hư Không của bạn sẽ trở nên vô cùng đáng gờm và đóng góp lớn cho đội hình.

Quà Chia Tay

dtcl-mua-9-kho-hieu-3-loi-nang-cap-cuc-manh-hay-bi-game-thu-bo-qua-1

Lõi Quà Chia Tay xuất hiện khi tướng bị hạ gục, chúng sẽ trao lại một món trang bị đang sở hữu và giáp máu bằng 40% Máu tối đa bản thân cho bất kỳ đồng minh nào. Dù có vẻ khó sử dụng, lõi này lại rất hữu ích khi kết hợp với kiểu chiến thuật ít người dùng như đi full đội hình có Thông Đạo và kết hợp cùng Lõi Món Quà Tử Sĩ. Quà Chia Tay giúp “hack” chỉ số cho chủ lực, khiến tướng nhận được sức mạnh ban đầu đồng thời chia lại cho các đồng minh khi họ bị hạ gục.

>>Xem thêm: ĐTCL mùa 9: Giáo án Kalista từ LPL, khắc chế cứng của Taric đang quá lỗi bản 13.14

Bù Nhìn Lang Thang

dtcl-mua-9-kho-hieu-3-loi-nang-cap-cuc-manh-hay-bi-game-thu-bo-qua-2

Lõi Bù Nhìn Lang Thang cung cấp 1 Bù Nhìn có 3 Ấn Tộc/Hệ ngẫu nhiên trên người và đồng thời nhận vàng. Đây là lựa chọn siêu hạng cho những game thủ yêu thích việc trộn đội hình và đạt mốc Tộc/Hệ cao như 8 Hư Không, 9 Shurima, 9 Ionia. Việc chúng ta đã giải phóng một slot tướng trên bàn giúp trộn thêm tướng kích Tộc/Hệ hỗ trợ một cách hiệu quả. Tuy nhiên, tính ngẫu nhiên khiến nhiều người vẫn cảm thấy khá rén khi chọn lựa lõi này.

Tóm lại, dù bị game thủ bỏ qua, nhưng ba lõi nâng cấp Hàng Tấn Chỉ Số, Quà Chia Tay và Bù Nhìn Lang Thang lại có sức mạnh tiềm ẩn vô cùng đáng kể. Điều này thể hiện rõ ràng ở tính đa dạng và sự phối hợp giữa các tướng và lựa chọn của người chơi. Khám phá và tận dụng những lõi này sẽ giúp tạo ra những chiến thuật sáng tạo và giúp bạn leo rank một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy theo dõi trang SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé !

Theo: MGN.vn

Facebook