Chỉ còn chút nữa thôi là sự kiện Final Fantasy 7 sẽ bắt đầu, bạn đã sẵn sàng chưa?

Đánh giá post

Sự kiện họp báo của Square Enix dành riêng để công bố dự án liên quan đến Final Fantasy 7 sắp chính thức bắt đầu.

Chương trình chỉ kéo dài trong 10 phút và sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 06 lúc. Game thủ có thể xem được trên YouTube và Twitch, đồng thời bạn cũng có thể lên trang chủ để theo dõi trực tiếp sự kiện đáng mong chờ này.

Chỉ còn chút nữa thôi là sự kiện Final Fantasy 7 sẽ bắt đầu, bạn đã sẵn sàng chưa?

Mặc dù sự kiện sẽ diễn ra khá ngắn gọn, nhưng Square Enix đã hé lộ kế hoạch cung cấp nhiều tin tức nóng hổi trong suốt thời gian phát sóng. “Chỉ dài khoảng 10 phút, dù nó sẽ ngắn nhưng cũng sẽ rất ngọt ngào bởi vì chúng tôi đã đến đây và sẵn sàng mang đến cho bạn nhiều tin vui, vì vậy tôi hy vọng mọi người có thể kiên nhẫn chút xíu cho đến khi sự kiện bắt đầu” giám đốc Final Fantasy 7 Remake, Tetsuya Nomura cho biết vào tuần trước.

Sự kiện này dường như bao gồm các thông tin chính thức về tựa game Final Fantasy 7 Remake Part 2, vì Square Enix trước đó đã cho biết rằng họ muốn chia sẻ thông tin chi tiết về phần tiếp theo trong đợt sự kiện kỷ niệm này. Buổi sự kiện trực tiếp sẽ kỷ niệm 25 năm dòng game Final Fantasy 7 và cũng trùng khớp với sự kiện khác được tổ chức bởi nhà phát hành Capcom đến từ Nhật Bản.

Chỉ còn chút nữa thôi là sự kiện Final Fantasy 7 sẽ bắt đầu, bạn đã sẵn sàng chưa?

Cụ thể là Capcom sẽ phát trực tuyến sự kiện mang tên 10 Years of Dragon’s Dogma trong cùng thời điểm. Tất nhiên là nhiều game thủ cũng mong đợi phần tiếp theo của Dragon’s Dogma sẽ được công bố. Cho đến nay, rất ít thông tin chi tiết được tiết lộ về FF7 Remake Part 2, ngoài thông tin được xác nhận vào năm ngoái rằng Naoki Hamaguchi, đồng đạo diễn của FF7 Remake Part 1, sẽ đảm nhận toàn bộ nhiệm vụ chỉ đạo cho phần tiếp theo khi Nomura đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo cho dự án. Nomura cũng đã nói rằng, so với bản tái phát hành Intergrade năm ngoái, Phần 2 sẽ sử dụng nhiều hơn các tính năng phần cứng độc đáo của PS5 đủ để người hâm mộ phải thỏa mãn.

Chỉ còn chút nữa thôi là sự kiện Final Fantasy 7 sẽ bắt đầu, bạn đã sẵn sàng chưa?

Square Enix đã phát hành đoạn giới thiệu Final Fantasy 16 mới vào đầu tháng này, giới thiệu lối chơi mới và xác nhận cửa sổ phát hành vào mùa hè năm 2023. Nhà sản xuất Final Fantasy kỳ cựu và cựu giám đốc Shinji Hashimoto đã nghỉ hưu vào tháng 05. Anh gia nhập Square Enix vào năm 1995 và là nhà sản xuất kiêm điều hành hầu hết các phần của Final Fantasy kể từ Final Fantasy 7 năm 1997.

Final Fantasy 7 Remake square enix

Theo: Game4v

Facebook