Undetected với cơ chế ẩn nấp tương tự Metal Gear Solid chuẩn bị phát hành trên PS5 vào năm 2022

Undetected
Đánh giá post

Một đoạn giới thiệu thông báo về Undetected, một tựa game hành động lén lút lấy cảm hứng từ Metal Gear Solid, thể hiện những con trùm với góc nhìn từ trên xuống.

Undetected – một trò chơi ẩn nấp lấy cảm hứng từ Metal Gear Solid sẽ xuất hiện trên PlayStation 5, Steam và các nền tảng khác trong năm nay. Tựa game mang tính biểu tượng của Hideo Kojima, được phát hành vào năm 1998, đưa thể loại hành động chiến thuật vào 3D với cảnh quay lén từ trên xuống và một câu chuyện điện ảnh hoành tráng. Nhà phát triển Antonio Freyr đã tiết lộ trò chơi hành động lén lút Undetected trở lại vào tháng 1, nhưng bây giờ dự án đã nhận được một đoạn giới thiệu tiết lộ thú vị có thể khiến kỳ người hâm mộ Metal Gear Solid nào cũng phải tò mò.

Phần đầu tiên trong thương hiệu Metal Gear của Hideo Kojima được phát hành vào năm 1987, nhưng Metal Gear Solid của năm 1998 đã tạo ra bước nhảy vọt cho đồ họa 3D. Tựa game được yêu thích đặt người chơi vào đôi giày thầm lặng của Solid Snake, một người lính được biến đổi gen được rút khỏi chế độ hưu trí để xâm nhập vào đảo Shadow Moses. Được giao nhiệm vụ tiêu diệt Metal Gear Rex, một robot khổng lồ có khả năng tung ra đòn tấn công hạt nhân, người chơi phải tránh kẻ thù và đối mặt với những tên trùm mang tính biểu tượng bằng cách sử dụng mưu trí, một loạt các công cụ hữu ích và một kho vũ khí. Trong khi bản làm lại Metal Gear Solid bằng Unreal Engine 5 cho thấy tựa game sẽ trông như thế nào ngày nay, Undetected hứa hẹn sẽ lấy lại các giá trị cốt lõi của game ẩn nấp.

Một đoạn giới thiệu thông báo cho Undetected, được đăng lên YouTube bởi nhà xuất bản Digerati, tiết lộ một trải nghiệm Metal Gear Solid cực kỳ trung thực. Người chơi được nhập vai vào đặc vụ Tenoch Kaan, người phải thâm nhập vào Chicxulub Perpetual Energy Station để giải cứu một nhóm cách mạng Mexico. Trò chơi ẩn nấp từ trên xuống trông sẽ tái tạo hoàn hảo trải nghiệm Metal Gear Solid, với việc Kaan cảnh báo cho lính canh nếu anh ta chạy trên một số tầng nhất định và ném các vật phẩm để đánh lạc hướng hoặc làm mất khả năng của kẻ thù. Những màn giao tranh với trùm đầy hấp dẫn và mục tiêu góc nhìn thứ nhất cũng được xuất hiện trong trailer. Được quảng cáo là “Stealth Action Revival”, Undetected sẽ phát hành trên Steam, PlayStation 5 và nhiều nền tảng khác vào năm 2022.

Undetected

Undetected sẽ phát hành vào năm 2022 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và PC.

Trong khi Undetected sẽ tiếp nối di sản của trò chơi, tin đồn về một bản làm lại Metal Gear Solid chính thức đã lan truyền trong một thời gian. Một phiên bản làm lại của GameCube của trò chơi, có tựa đề Metal Gear Solid: The Twin Snakes, được phát hành vào năm 2004 với đồ họa nâng cao và lối chơi hiện đại hóa. Hiện có tin đồn cho rằng một phiên bản hoàn toàn mới của trò chơi đang được phát triển cho phần cứng hiện đại, mặc dù nhà phát hành Konami đã không phản hồi về những tuyên bố này. Người hâm mộ xem Bluepoint Games, một studio thuộc sở hữu của PlayStation đã làm lại Shadow of the Colossus và Demon’s Souls là một lựa chọn đặc biệt phổ biến để tạo ra một bản làm lại như vậy.

Trong khi Hideo Kojima đã rời Konami và chuyển sang thương hiệu Metal Gear, Antonio Freyr có vẻ sẽ tiếp tục di sản của mình với Undetected. Trò chơi indie dường như hiện đại hóa hoàn hảo lối chơi của Metal Gear Solid, mang đến cho người chơi những cách khác nhau để lén lút sử dụng nhiều công cụ và kỹ thuật khác nhau. Trò chơi được thiết lập để phát hành vào cuối năm 2022, vì vậy những người hâm mộ hành động chiến thuật nên sẵn sàng cho sự hồi sinh của hành động lén lút.

Xem thêm: Diablo 4 đem đến 11 phút gameplay giới thiệu lớp nhân vật Necromancer mới

Antonio Freyr ps5 Undetected

Theo: Game4v

Facebook