Chỉ một sai lầm nhỏ, Hasmed bị tố có hành vi tiêu cực, “nửa kia” của anh chàng lên tiếng gay gắt

Chỉ một sai lầm nhỏ, Hasmed bị tố có hành vi tiêu cực, "nửa kia" của anh chàng lên tiếng gay gắt - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

Hasmed gặp nhiều nghi ngờ sau trận TS thua GAM.

Như đã biết, trong ngày thi đấu cuối tuần qua của VCS Hoàng Hôn 2023, Team Secret đã thất thủ trước GAM Esports. Đành rằng “Ẩn Mật Giáo” đã vô cùng nỗ lực, thậm chí khiến người hâm mộ GAM toát mồ hôi nhưng chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về nhà đương kim vô địch VCS. Thành tích này giúp GAM giành suất dự chung kết tổng VCS Hoàng Hôn 2023 và quan trọng hơn là suất đại diện VCS đầu tiên tại đấu trường Chung kết thế giới.

Chỉ một sai lầm nhỏ, Hasmed bị tố có hành vi tiêu cực, "nửa kia" của anh chàng lên tiếng gay gắt - Ảnh 1.

GAM giành chiến thắng xứng đáng

Tuy vậy, những người thua cuộc bất ngờ lại bị cộng đồng VCS “săm soi”. Cụ thể, các tuyển thủ TS mà đặc biệt là Hasmed bị nghi ngờ có hành vi tiêu cực. Điều này đến từ việc có rất nhiều hành động của các tuyển thủ TS vô cùng khó hiểu. Họ giao tranh rời rạc ở giữa trận và thậm chí đầu trận còn có tình huống Hasmed khiêu khích đối thủ khi đứng gần trụ của GAM. Để rồi sau đó chính Hasmed bị Levi hạ gục cực kỳ dễ dàng. Hơn nữa, sự việc của SBTC Esports mới đây cũng buộc cộng đồng LMHT Việt phải có cái nhìn hà khắc, đầy nghi ngờ mỗi khi các trận đấu diễn ra.

Hasmed bị nghi ngờ tiêu cực sau tình huống này

Hasmed bị nghi ngờ tiêu cực sau tình huống này

Thế nhưng, đáp lại những tin đồn của khán giả, không phải Hasmed mà chính là Mẫn Gia – nửa kia của anh chàng lên tiếng đanh thép. Cô gái xinh đẹp ngay lập tức lên tiếng bênh vực người yêu của mình. Dù lời lẽ của cô nàng có phần gay gắt nhưng ngẫm lại thì thực sự hợp lí. Bởi lẽ, vu cáo một người có hành vi tiêu cực, không chỉ hạ thấp những nỗ lực của người đó, mà ảnh hưởng đến cả đội thắng trong câu chuyện (là GAM). Chưa kể, việc gán tội cho bất kỳ ai mà chưa có bằng chứng để sẽ để lại rất nhiều hệ lụy khôn lường, ảnh hưởng đến chính danh dự, nhân phẩm của người đó cùng với cả tập thể.

Người yêu Hasmed lên tiếng gay gắt

Người yêu Hasmed lên tiếng gay gắt

Bài đăng của người yêu Hasmed nhận về rất nhiều sự tán đồng của khán giả VCS. Không ít ý kiến cho rằng có một số người căn bản cũng không phải vì sự trong sạch của VCS mà chỉ đơn giản là “thích thì chỉ trích” thôi.

Cô được không ít khán giả ủng hộ

Cô được không ít khán giả ủng hộ

Về phần Hasmed, anh vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Hasmed và TS đang rất rộng cửa tham dự CKTG 2023 khi họ vẫn còn một cơ hội nữa ở phía trước và cũng đã cho thấy TS thực sự rất mạnh ở thời điểm hiện tại, dù không còn Artifact nữa.

Theo GameK

Facebook