Chơi thử nghiệm Tower of Fantasy vào cuối tháng 06/2022 cần chuẩn bị gì?

Tower of Fantasy được ra mắt vào quý 3 năm 2022.
Đánh giá post

Tower of Fantasy của Perfect World là game MMORPG được phát hành lần đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 12 năm 2021.

Kể từ đó trò chơi đã tích cực phát triển lượng fan của mình và mong muốn cạnh tranh với Genshin Impact. Nhà phát triển gần đây đã thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt toàn cầu (vào quý 3 năm 2022) với phiên bản tiếng Anh, và tiến hành giai đoạn thử nghiệm beta. Giờ đây, nhóm phát triển đã chính thức công bố quyền truy cập sớm cho Tower of Fantasy ở một số khu vực được chọn.

Game nhập vai thế giới mở này cực kỳ phổ biến trong cộng đồng game thủ vì sự tự do sáng tạo và khả năng khám phá vô tận. Với những trò chơi đáng chú ý như Genshin Impact và Honkai Impact 3 từ HoYoverse, Perfect World hiện đã chuẩn bị ra mắt Tower of Fantasy trên toàn thế giới để thâu tóm thị trường toàn cầu trong lĩnh vực này.

Tower of Fantasy được ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Tower of Fantasy được ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Tower of Fantasy là game có những trận chiến nảy lửa trong thế giới giả tưởng rộng lớn, nơi người chơi sẽ đối mặt với những con thú hung dữ và những cỗ máy hung dữ. Trò chơi sẽ khiến người chơi say mê đưa ra các chiến lược quan trọng trong thời gian trò chơi để đánh bại kẻ thù bằng sự kết hợp của các không chiến và mặt đất.

Trò chơi có tính năng điều khiển linh hoạt giúp người chơi dễ dàng thay đổi giữa các loại vũ khí để tấn công và phòng thủ. Người chơi sẽ phải thiết kế nhân vật của mình. Game được tăng cường đồ họa Unreal Engine 4 mang đến cái nhìn mãn nhãn.

Làm thế nào để tải xuống và chơi Tower of Fantasy trong quyền truy cập sớm? Giai đoạn thứ hai của thử nghiệm beta sẽ nhằm tối ưu hóa trò chơi dựa trên phản hồi nhận được trong các thử nghiệm beta vào tháng 04. Giai đoạn thử nghiệm beta này sẽ có sẵn cho người dùng ở Indonesia, Thái Lan, Brazil, Hoa Kỳ và Nhật Bản trên Android và PC. Đợt thử nghiệm sẽ kéo dài trong 5 ngày.

Tower of Fantasy trước đó có chiến lược tiếp thị mạnh mẽ để người chơi biết đến. Đó là lý do tại sao bản thử nghiệm beta này sẽ chọn người thử nghiệm thông qua đăng ký giới hạn chứ không phải đăng ký trước như bản beta trước đó.

Đăng ký giới hạn cho bản thử nghiệm beta thứ hai sẽ bắt đầu lúc 8 giờ sáng ngày 22 tháng 06 năm 2022 (UTC + 8). Tại thời điểm này, người chơi có thể tải và đăng ký game thông qua các quảng cáo được đặt ngẫu nhiên.

Trailer game.

Khi lượt đăng ký đạt đến con số mục tiêu, người chơi sẽ nhận được liên kết tải xuống trong các kênh cộng đồng chính thức và cho phép người chơi tải và đăng ký. Nhóm phát triển đã thực hiện một số thay đổi kể từ bản thử nghiệm beta cuối cùng:

Bạn sẽ được trải nghiệm giao diện người dùng tổng thể đã được tối ưu hóa và giờ đây dễ sử dụng hơn nhiều và thấy được ải tiến trong việc hiển thị các kỹ năng vũ khí trong Tower of Fantasy. Kể từ bây giờ, người chơi sẽ cần ít EXP hơn để nâng cấp và giới hạn nâng cấp hàng ngày cũng được tăng lên.

Phần thưởng đã được cải thiện và nhiệm vụ cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Một số chế độ chơi hiện sẽ có sẵn ở một cấp độ khác trong trò chơi. Với việc Tower of Fantasy sẽ ra mắt toàn cầu vào quý 3 năm nay, bản thử nghiệm thứ hai này sẽ cung cấp phản hồi có giá trị cho nhóm phát triển để thực hiện tối ưu hóa cần thiết trước khi ra mắt.

chơi Tower of Fantasy game Tower of Fantasy Genshin Impact Tower of Fantasy

Theo: Game4v

Facebook