Omniheroes – Game idle RPG lấy bối cảnh thời Trung cổ sắp ra mắt

Omniheroes còn sở hữu bối cảnh lấy cảm hứng từ thời trung cổ
Đánh giá post

Người chơi hóa thân thành 1 trong 5 Omniguardians – thủ lĩnh đại diện cho 5 phe phái để chiến đấu và giành chiến thắng trong Omniheroes.

Bối cảnh của Omniheroes bắt đầu vào thời kỳ trước khi có ánh sáng. Trong Thời đại Nguyên thủy khi con người hoàn toàn bị bao trùm bởi bóng tối được gọi là Sương Mù Hỗn Loạn, xuất hiện một thực thể duy nhất có thể chống lại, đó chính là Biểu tượng Sáng thế. Sau nhiều lần tiêu thụ và hoàn tác các hạt của Sương Mù Hỗn Loạn, Biểu tượng Sáng thế trở nên cháy sáng hơn, và ánh hào quang từ nó đã thu hút được sự chú ý của các dạng sống nguyên thủy.

Omniheroes còn sở hữu bối cảnh lấy cảm hứng từ thời trung cổ

Omniheroes còn sở hữu bối cảnh lấy cảm hứng từ thời trung cổ

Trong Omniheroes, bạn sẽ được hóa thân vào những người anh hùng, nhờ vào phép thuật, các dạng sống bắt đầu sinh sôi, phát triển, tạo ra các nền văn minh mới và hình thành nên 5 phe phái chính: Đế chế loài người, Quỷ tộc, Tòa án thần thánh, Giáo phái Nhật thực và Cư dân trong rừng. Cả 5 phe phái này sẽ cùng nhau chống lại Sương Mù Hỗn Loạn, thực thể gây hại cho tất cả các cư dân.

Bối cảnh của Omniheroes bắt đầu vào thời kỳ trước khi có ánh sáng

Bối cảnh của Omniheroes bắt đầu vào thời kỳ trước khi có ánh sáng

Khi Sương Mù Hỗn Loạn bất thình lình ập đến với sức mạnh lớn hơn, bạn cùng những Omniguardians khác sẽ cùng nhau nhận những báo hiệu và chiến đấu chống lại những sức mạnh hắc ám này để đem đến ánh sáng và sự sống cho nơi đây. Sau khi giành chiến thắng tuyệt đối, người chơi sẽ đạt được danh hiệu “Nhà tiên tri” và đạt được sức mạnh vô biên.

Thêm vào đó, ngoại trừ cốt truyện hấp dẫn, mới lạ, Omniheroes còn sở hữu đồ họa vô cùng xuất sắc. Người chơi sẽ nhận được những hình ảnh vô cùng mãn nhãn trong suốt quá trình chơi. Âm thanh của game cũng chân thực nhằm mang lại sự hấp dẫn, thích thú cho người chơi khi tham gia tựa game này.

Trong Omniheroes, bạn sẽ được hóa thân vào những người anh hùng

Trong Omniheroes, bạn sẽ được hóa thân vào những người anh hùng

Ngoài đồ họa đẹp và gameplay hay, Omniheroes còn sở hữu bối cảnh lấy cảm hứng từ thời trung cổ được thiết kế lại hoàn toàn để tối ưu hóa phong cách nghệ thuật, mang đến vẻ đẹp đẳng cấp hơn hoàn toàn thỏa mãn thị giác người dùng. Người chơi sẽ phải vượt qua những thử thách theo các cấp độ từ thấp đến cao để mở khóa các tính năng mới. Hãy tập hợp một đội quân anh hùng thật dũng mạnh để trải nghiệm chiến đấu với 100% sức lực tại nhiều vùng đất khác nhau nhé.

Game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.omnidream

game mobile game mobile hay game MOBILE HOT Omniheroes

Theo: Game4v

Facebook