Command and Conquer Legions – Game hợp tác giữa Tencent và EA ra mắt cuối năm 2023

Command and Conquer Legions xác nhận ra mắt vào cuối năm.
5/5 - (21 bình chọn)

Theo thỏa thuận cấp phép từ Electronic Arts, Level Infinite (của Tencent) đã thông báo chuẩn bị phát hành trò chơi di động Command and Conquer Legions mới cho Android và iOS.

Command and Conquer (viết tắt là C&C hoặc CnC) là một thương hiệu video game đậm tính chiến thuật phong cách thời gian thực, được phát triển bởi Westwood Studios, đánh dấu mở màn cho thể loại RTS đi lên. Game đầu tiên của thương hiệu vốn dựa trên trò chơi chiến lược trước đó là Dune 2.

Command and Conquer Legions xác nhận ra mắt vào cuối năm.

Command and Conquer Legions xác nhận ra mắt vào cuối năm.

Command and Conquer Legions là game di động hoàn toàn mới thuộc dòng chiến lược lấy bối cảnh trong vũ trụ Command & Conquer (C&C) được đông đảo người chơi đánh giá cao.

Trong Command and Conquer Legions, người chơi sẽ chiến đấu với phe địch trong các cuộc xung đột PVE và PVP thời gian thực khi bạn thu thập Tiberium, một chất mang đến Trái đất được sử dụng để phát triển công nghệ và chế tạo thiết bị tiêu diệt đối thủ.

Các anh hùng và nhân vật phản diện nổi tiếng các phe phái và nhiều loại quân khác nhau từ series Command & Conquer đều có trong trò chơi này. Game có nhiều đổi mới về thể thức chơi liên quan đến lối chơi chiến thuật mới tạo cảm giác thú vị cho người tham gia.

Hơn nữa, người chơi sẽ có thể tạo các liên minh chiến lược theo lựa chọn của mình để lên kế hoạch tấn công đối phương cũng như trao đổi tài nguyên cùng nhau hợp lực chiến đấu trên một bản đồ rộng lớn.

Bạn cần học cách triển khai quân đội để chiếm giữ những vị trí quan trọng nhằm chiếm được nguồn tài nguyên Tiberium, đồng thời thúc đẩy việc xây dựng căn cứ, tạo ra công nghệ tiên tiến và chinh phục các thành phố làm bệ phóng cho các cuộc đấu trong tương lai.

“Command and Conquer Legions được tạo ra dành cho nền tảng di động, phù hợp với cách chơi có nhịp độ nhanh, dứt khoát hiện nay. Game mang đến một loại trải nghiệm mới trong khi vẫn đảm bảo giới thiệu các đơn vị quân đội, anh hùng và tính năng quen thuộc từng làm nên tên tuổi cho series trước đây” – Anthony Crouts, Giám đốc cấp cao Level Infinite, nói.

Game hứa hẹn có nhiều điểm đột phá.

Game hứa hẹn có nhiều điểm đột phá.

Command and Conquer Legions sẽ ra mắt trên di động thông qua hai nền tảng Android và iOS vào cuối năm 2023. Trước đó vào tháng 7 năm 2023, trò chơi đã trải qua thử nghiệm cho các thiết bị Android ở các khu vực được chọn là Úc, Canada, Pháp, Mexico, New Zealand và Philippines.

Như chúng ta biết, Westwood Studios được Electronic Arts mua lại vào năm 1998 và cuối cùng đóng cửa vào năm 2003. Studio cùng những thành viên sau đó sáp nhập vào EA Los Angeles và tiếp tục phát triển thương hiệu cho đến năm 2011. Phiên bản đầu tiên của game Command and Conquer được phát hành trên toàn thế giới vào năm 1995.

Command and Conquer Legions

Theo: Game4v

Facebook