Cộng đồng LMHT lo ngại Neeko làm lại sẽ tạo ra vô số lỗi nặng

Cộng đồng LMHT lo ngại Neeko làm lại sẽ tạo ra vô số lỗi nặng - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Kể cả khi chưa được làm lại thì Neeko đã là tướng gặp nhiều lỗi.

Đối với ngành game nói chung và Thể thao điện tử nói riêng, lỗi là một điều gì đó rất bình thường. Tuy nhiên, với trường hợp của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì lỗi game lại xảy ra một cách quá thường xuyên. Các lỗi lớn nhỏ này cũng được xem là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trải nghiệm game của nhiều người chơi.

Thông thường, lỗi game trong LMHT sẽ tới từ những vị tướng có cơ chế, tương tác phức tạp. Viego và Mordekaiser là ví dụ điển hình khi cả hai đều được xếp vào dạng “Ông hoàng lỗi game” của LMHT. Và cộng đồng LMHT lo sợ rằng điều tương tự sẽ xảy ra đối với Neeko sau khi làm lại.

Cộng đồng LMHT lo ngại Neeko làm lại sẽ tạo ra vô số lỗi nặng - Ảnh 1.

Viego từng gây ra vô số lỗi nặng vì cơ chế chiếm đoạt cơ thể đối thủ

Nguyên nhân tới từ việc Riot Games mới đây đã công bố rằng Neeko “mới” có thể hóa thân thành thực vật, lính… trên bản đồ LMHT. Đây rõ ràng là một tương tác vô cùng phức tạp và có thể khiến Neeko trở nên bất tử hoặc bị hạ gục quá dễ dàng. Đó còn chưa kể tới việc vị tướng này sẽ tung kỹ năng ra sao lên tướng địch trong thời gian hóa thân.

Cộng đồng LMHT lo ngại Neeko làm lại sẽ tạo ra vô số lỗi nặng - Ảnh 2.

Neeko được tiết lộ là có khả năng sao chép thành nhiều yếu tố khác nhau trong bản đồ LMHT

Chưa cần tới đợt làm lại, Neeko đã gặp phải không ít lỗi trong LMHT. Nhiều người chơi từng phát hiện ra rằng Neeko sẽ mất một lượng máu hay năng lượng nhất định sau khi “biến hình” thành tướng đồng minh. Tại Tiền Mùa Giải 2023, Riot từng phải khóa Neeko vì cô nàng có thể biến hình thành trụ.

Cộng đồng LMHT lo ngại Neeko làm lại sẽ tạo ra vô số lỗi nặng - Ảnh 3.

Neeko từng có khả năng hóa thành trụ

Với lịch sử gặp lỗi như vậy, Riot Games sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm lại Neeko. Đúng là lối chơi của Neeko đang không ổn và cần làm lại, thế nhưng phái Riot cần thật cẩn thận nếu không muốn cô nàng biến thành “thảm họa lỗi game”.

Theo GameK

Facebook