Cosplay Mai Shiranui siêu nóng bỏng từ Pion Kim

pion kim
Đánh giá post

Pion Kim đã Cosplay Mai Shiranui khiến các fan gần xa choáng váng với độ hot đến nổ mắt đến từ dòng game King of Fighters.

Để nói về những nàng thơ trong tâm trí các game thủ già cỗi cỡ như tui, chắc chắn không ai không nhớ tới những đả nữ đầy gợi cảm nóng bỏng trong các series game song đấu arcade thuở còn chôm tiền ba má để ra tiệm net mua xu đập máy ầm ầm. Phải, tui muốn tới  Chun-Li, Mai Shiranui hay Kasumi từ những cái tên huyền thoại Street Fighters, King of Fighters, DOA... Hồi đó tui đã luôn nghĩ nếu các nàng ý mà có thật chắc tui sẽ phun máu mũi mà chết, và đúng hôm nay nàng cosplayer Pion Kim đã biến viễn cảnh đó thành sự thật.

pion kim

pion kim

Chơi trò nhìn hình kể tên nào các chế

Pion Kim đến từ xứ sở Kim Chi và là một cosplayer nổi bật với thân hình bốc lửa và khả năng hóa thân thành nhiều kiểu nhân vật khác nhau, Cô cùng một người bạn khác của mình cũng đã từng là đại diện của Hàn Quốc để tham dự cuộc thi cosplay danh giá nhất thế giới là World Cosplay Summit tổ chức thường niên tại Nagoya, Nhật Bản. Trong bộ ảnh mới nhất gần đây, Pion Kim đã khiến các fan gần xa choáng váng với độ hot đến nổ mắt khi cosplay Mai Shiranui đến từ dòng game King of Fighters.

 

pion kim 20

pion kim 20

pion kim 17

pion kim 17

pion kim 16

pion kim 16

pion kim 15

pion kim 15

pion kim 14

pion kim 14

Những tư thế kinh điển của Mai đều được cô thể hiện tuyệt đỉnh, đảm bảo sexy mà không hề lõa lồ phản cảm

Ngoài Mai, Pion Kim đã cosplay thành nhiều nhân vật nữ trong game khác, dễ dàng cho thấy niềm đam mê bất tận của cô trong tư cách một game thủ.

pion kim 06

pion kim 06

pion kim 05

pion kim 05

Lại thêm một cô nàng cuồng si sự điên loạn của nữ hoàng tội ác Harley Quinn

Cô cũng là một trong những nguời đầu tiên thực hiện bộ ảnh cosplay Sombra của Overwatch, dù sau đó vấp phải búa rìa dư luận về chủng tộc nhưng không thể phủ nhận độ hoàn hảo trong bộ ảnh này.

pion kim 03

pion kim 03

Bonus cả nhà một video clip dance cover bài hit Trouble Maker đình đám của Pion trong hình ảnh của Harley Quinn!

Source: Motgame

Facebook