Honkai Star Rail: ‘Boss tuần’ Phantylia liệu có làm khó copslayer?

Honkai Star Rail: 'Boss tuần' Phantylia liệu có làm khó copslayer?
5/5 - (13 bình chọn)

Cốt truyện tại Xianzhou Luofu đã chính thức khép lại trong phiên bản Honkai Star Rail 1.2 với một trận đấu vô cùng khó nhằn cùng ‘Boss tuần’ mới là Quả Thần Bất Tử – Phantylia. Có rất nhiều game thủ đã phải chật vật để có thể vượt qua được thử thách khiêu chiến này, thậm chí có những người chơi không thể hoàn thành nổi và phải “cầu cứu” cộng đồng.

Phantylia - honkai star rail - cosplay - 0.jpg

“Con ả” Phantylia được Hoyoverse tạo nên với một sức mạnh bá đạo và với tạo hình “ngự tỷ” có phần yêu khí tà mị. Đây có thể là một trong những lí do khiến cho các game thủ chăm chỉ cày boss chỉ để “mỗi tuần 3 lần” gặp “vợ”.

Phantylia của Honkai Star Rail đem đến cho game thủ cảm giác như đây là chị em ở một vũ trụ khác của La Signora – Genshin Impact vậy. Tuy nhiên, độ hoành tráng và bá đạo của Phantylia thì lại nhỉnh hơn một chút. Trong game, cơ chế chiêu thức của Phantylia thực sự khó chịu khi cô ta liên tục biến đổi qua 3 giai đoạn. Mỗi một giai đoạn lại có những tuyệt chiêu ‘dị’ khiến cho việc sắp xếp đội hình để tối ưu hóa sát thương khi chinh phục con boss này trở nên khó khăn bao giờ đến.

Phantylia - honkai star rail - cosplay - 2.jpg

Hẳn là không ít anh em game thủ sợ hãi trước con boss này và đương nhiên thì với một nhân vật đặc sắc như này, thì cộng đồng cosplayer cũng sẽ không thể nào bỏ qua nó. Nhưng phải nói trước rằng, với một nhân vật mà khi nhìn  vào chi tiết tạo hình và bối cảnh trong game thôi cũng đủ thấy đây sẽ là một dự án khó khăn mà bất kỳ cosplayer nào muốn thực hiện. Chi phí đầu từ cho phần phục trang, bối cảnh cũng đã là một vấn đề lớn, thì hậu kỳ lại sẽ là yếu tố quyết định cho sự thành công của bộ ảnh cosplay Phantylia. Vậy nên, không phải để các bạn chờ lâu, Mọt Game sẽ trình ngay đến các bạn bộ ảnh cosplay siêu đỉnh Phantylia cực mượt mà đến từ nữ coser 枣糕-吃谷人黛博魂 cùng các cộng sự “pháp sư Trung Hoa” của cô ấy nhé!

Phantylia - honkai star rail - cosplay - 3.jpg
Phantylia - honkai star rail - cosplay - 4.jpg
Phantylia - honkai star rail - cosplay - 5.jpg
Phantylia - honkai star rail - cosplay - 6.jpg
Phantylia - honkai star rail - cosplay - 7.jpg
Phantylia - honkai star rail - cosplay - 8.jpg
Phantylia - honkai star rail - cosplay - 10.jpg
Phantylia - honkai star rail - cosplay - 11.jpg
Phantylia - honkai star rail - cosplay - 12-min.jpg

Source: Motgame

Facebook