Cosplay Pyke tuyệt đẹp được Riot đầu tư nhìn hoàn toàn giống một nhân vật trong phim điện ảnh

pyke-cosplay-4
Đánh giá post

Cộng đồng LMHT mới được chiêm ngưỡng loạt ảnh tuyệt đẹp do một cosplay kết hợp với chính Riot tại khu vực Nga và CIS:

Dù việc làm phim điện ảnh của Riot vẫn chưa có tin mới gì tuy nhiên việc Riot cho ra đời những bộ ảnh đẹp mắt thế này lại làm fan LMHT cực kỳ trông chờ những bộ phim đó.

pyke-cosplay-4

Mới đây, một cosplayer có tên Capta1n_Stoner đã chia sẻ loạt ảnh anh hóa thân vào vị tướng mới của LMHT là Pyke. Bộ ảnh được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi cosplayer cũng như sự giúp đỡ từ Riot khu vực Nga và CIS:

pyke-cosplay-2

Cosplayer cho biết riêng hóa trang đã tốn tới 5 giờ đồng hồ

pyke-cosplay-3

pyke-cosplay-1

Những bức ảnh chụp dưới nước được anh cho biết tuy mệt nhưng rất tuyệt vời

pyke-cosplay-5

pyke-cosplay-6

Khu vực Nga và CIS tuy là một khu vực nhỏ trên bản đồ LMHT thế giới, tuy nhiên lại khá đầu tư vào các sự kiện cộng đồng như tương tác với người xem giải đấu, khuyến khích người xem bằng cách tặng trang phục,… giờ là đầu tư cho ra đời bộ ảnh Pyke cực kỳ đẹp mắt và công phu. Cộng đồng LMHT luôn hi vọng các khu vực khác cũng sẽ có cho mình những dự án nhất định để thu hút và giữ cho người chơi không quá nhàm chán.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-59-giam-suc-manh-akali-ryze-sejuani-can-bang-lai-viktor-lucian-va-cac-chinh-sua-khac-528226.g4v

Cosplay cosplay 18 cosplay liên minh cosplay liên minh huyền thoại Cosplay Lmht cosplay LoL cosplay pyke hot girl cosplay hot girl lol league of legends Liên Minh Liên Minh Huyền Thoại LMHT lol lol cosplay pyke lol

Theo: Game4v

Facebook