CrossFire 0 – Game hành động được Tencent phát triển từ IP đình đám

Game được phát triển bằng UE4.
5/5 - (21 bình chọn)

Tencent Games đang điều phối studio trò chơi TiMi Y3 phát triển một dự án thú vị mang tên Codename CrossFire 0 hay ngắn gọn là Codename CF0 cho di động.

Một đoạn giới thiệu trò chơi cũng đã được tiết lộ cho thấy CrossFire 0 là game kế thừa từ IP đình đám chúng ta vẫn quen gọi là Đột Kích rất nhiều điều đáng để mong đợi.

Video giới thiệu game.

Codename CF0 sẽ có trải nghiệm 3D với nghệ thuật 2D. Mức độ phổ biến của tựa game CrossFire đã được khẳng định. Game được phát hành lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2007 và kể từ đó đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu với tổng số 1 tỷ người dùng trọn đời ở 80 quốc gia trên toàn thế giới. Nhiều hậu bản cũng đã ra đời và có được thành công nhất định. CrossFire 0 chính là bản mới nhất tiếp tục “ra lò”.

Tại Trung Quốc, Tencent là nhà phát hành và nắm quyền điều hành phiên bản di động. Theo báo cáo, trò chơi được xây dựng nhờ vào UE4 (Unreal Engine 4) đột phá. Ở cái nhìn đầu tiên, CrossFire 0 được cho là một game bắn súng 3D với phong cách nghệ thuật 2D hấp dẫn, vì vậy sự kết hợp của cả hai chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Năm ngoái Tencent đã thực hiện một số điều chỉnh về tổ chức khi thêm 4 studio trò chơi mới kèm việc TiMi J3 Studio Group được chia thành các studio Y1, Y2 và Y3 để giúp việc phát hành nhiều thể loại trò chơi bắn súng khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Trong số đó, TiMi Y3 Studio chịu trách nhiệm phát triển CrossFire di động và các trò chơi IP mới được phát hành.

Game được phát triển bằng UE4.

Game được phát triển bằng UE4.

Game bắt đầu tuyển dụng các vị trí cho sự phát triển của CF0. Việc tuyển dụng cho các vị trí khác nhau trong bộ phận phát triển và tiếp thị của CF0 đã có trên trang web chính thức. Do trò chơi vừa được công bố nên có thể cần phải cải tiến và tối ưu hóa rất nhiều thứ trước khi ra mắt, và do đó đây là hướng đi đúng đắn.

Hiện tại, thông báo trò chơi dành riêng cho phiên bản Trung Quốc và trang web chỉ có bằng tiếng Trung. Tuy nhiên, rất có khả năng CF0 cũng sẽ được phát hành trên toàn cầu sau khi phát hành tại Trung Quốc, xét đến mức độ phổ biến rộng rãi của thương hiệu CrossFire.

Link game: https://cf0.qq.com/

CrossFire 0

Theo: Game4v

Facebook