Đánh bại JDG, Keria khẳng định LCK là khu vực mạnh nhất và T1 sẽ đứng đầu

Chú thích ảnh
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – T1 đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước JDG để ghi tên mình vào trận Chung kết của CKTG 2022.

Trước khi CKTG 2022 khởi tranh thì T1 đã phải nhận rất nhiều sự nghi ngờ về mặt phong độ. Lý do là bởi họ bị Gen.G đánh bại một cách quá dễ dàng tại Chung kết LCK Mùa Hè 2022.

Chú thích ảnh

T1 bước vào CKTG 2022 với rất nhiều nghi ngờ về mặt phong độ – nguồn: LoL Esports

Tuy nhiên khi bước tới sân khấu CKTG 2022, cả tập thể T1 đã chơi cực kỳ tốt và đập tan sự nghi ngờ trước đó. Mới nhất thì họ cũng loại đội tuyển LPL cuối cùng là JD Gaming để bước vào trận Chung kết. Đây là một chiến thắng vô cùng đặc biệt khi nó giúp Faker trở lại với trận đấu cuối cùng của CKTG sau 5 năm chờ đợi.

Với việc JDG bị loại thì CKTG 2022 chỉ còn lại 3 đại diện của khu vực LCK mà thôi. Và tại buổi phỏng vấn sau trận đấu, tuyển thủ Keria bên phía T1 không ngần ngại khẳng định rằng LCK hiện đang là khu vực mạnh nhất thế giới.

Chú thích ảnh

Keria khẳng định LCK hiện đang là khu vực mạnh nhất thế giới – nguồn: LoL Esports

“Với việc JDG vừa bị loại thì tôi có thể nói rằng LCK hiện tại là khu vực mạnh nhất thế giới. Và tập thể T1 cũng sẽ trở thành đội tuyển LCK mạnh nhất. Dù đối thủ tại trận Chung kết là ai thì chúng tôi cũng sẽ đánh bại họ” – Keria chia sẻ sau trận đấu.

Quả thật với những chiến thắng liên tiếp vừa qua thì T1 đang cho thấy mình là một cỗ máy chiến thắng thực sự. Điểm yếu gần như là duy nhất mang tên Gumayusi đã được giải quyết khi tuyển thủ này đã lấy lại được sự tự tin và phong độ cao nhất.

Chú thích ảnh

T1 đang băng băng tiến tới chức vô địch thế giới – nguồn: LoL Esports

Về phần hai đội tuyển Gen.G và DRX thì họ sẽ phải thể hiện thật sự xuất sắc ở trận Bán kết ngày mai để có thể cạnh tranh với T1. Nếu không thì việc Faker có được lần thứ tư giành chức vô địch thế giới chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Theo GameK

Facebook