Đạo diễn Overwatch 2 có phản ứng thế nào với việc game của mình trở thành game tệ nhất mọi thời đại?

Overwatch 2
5/5 - (21 bình chọn)

Đạo diễn trò chơi Overwatch 2 đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi tựa game FPS nằm trong danh sách game tệ nhất mọi thời đại trên Steam.

Overwatch 2

Đạo diễn trò chơi Overwatch 2 Aaron Keller đã đưa ra tuyên bố chính thức về những đánh giá kém Steam trong một bài đăng gần đây.

Đạo diễn trò chơi của Overwatch 2 gần đây đã phản hồi về những đánh giá tiêu cực của game thủ do tựa game bắn súng Blizzard ra mắt trên Steam gây ra. Mặc dù hiện tại nó không hoạt động tốt trên Steam, nhưng có vẻ như vị đạo diễn vẫn rất có vẻ lạc quan về tương lai của tựa game.

Chỉ mới gần đây thôi Overwatch 2 đã phát hành Season 6: Invasion. Bản cập nhật lớn này đã mang đến các nhiệm vụ PvE vĩnh viễn đầy đủ đầu tiên cho trò chơi, thêm một anh hùng, chế độ trò chơi và bản đồ mới, đồng thời giới thiệu màn ra mắt của Overwatch 2 trên nền tảng Steam. Tuy nhiên tựa FPS này nhanh chóng bị người hâm mộ đánh giá tiêu cực khiến nó trở thành trò chơi tệ hại có thứ hạng thấp nhất trên nền tảng này chỉ sau một đêm ra mắt.

Giờ đây đạo diễn trò chơi Overwatch 2 Aaron Keller đã đưa ra tuyên bố chính thức về những đánh giá kém Steam trong một bài đăng gần đây. “Bị bom đánh giá tiêu cực không phải là một trải nghiệm thú vị, nhưng cũng thật tuyệt khi thấy nhiều người chơi mới tham gia Overwatch 2 lần đầu tiên” là điều Keller chia sẻ. Ông tiếp tục đề cập rằng nhiều lời chỉ trích trên Steam là do nội dung PvE của tựa game bị thu hẹp quy mô. Trong khi nhận ra sự thất vọng chính đáng về việc họ không thực hiện được lời hứa đó, Keller đã nói một cách lạc quan về tương lai của cả chế độ PvP và PvE trong Overwatch 2.

Đạo diễn Overwatch 2 có phản ứng thế nào với việc game của mình trở thành game tệ nhất mọi thời đại?

Rất nhiều người chơi không hài lòng với nhận xét mới nhất và Keller không làm dịu được sự tức giận của các game thủ.

Mặc dù các đánh giá về Overwatch 2 trên Steam cho thấy tựa game không đáng để ngưỡng mộ, nhưng tựa game bắn súng này vẫn có một cộng đồng người chơi rất tích cực. Theo activeplayer.io, Overwatch 2 đã chứng kiến lượng người chơi tăng trưởng ổn định và mạnh mẽ kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái đến tháng 2 năm 2023. Hầu hết các tháng kể từ đó thì hoạt động của người chơi đã giảm nhẹ, nhưng số người chơi của nó thì hầu như vẫn ổn định. Bất chấp những lời chỉ trích, ngày nay Overwatch 2 có nhiều người chơi hơn Overwatch 1. Điều này có thể là do trò chơi dễ tiếp cận hơn so với người tiền nhiệm của nó và vì trò chơi hiện được chơi miễn phí.

Mặc dù vậy, rất nhiều người chơi không hài lòng với Overwatch 2 và nhận xét mới nhất của Keller không làm dịu được sự tức giận của các game thủ. Nhiều người cáo buộc lời nói của nhà phát triển là sáo rỗng và vô nghĩa vì nó thậm chí còn không đưa ra chi tiết cụ thể và chẳng có lời xin lỗi gì. Với hoàn cảnh đó, có vẻ như Overwatch 2 sẽ cần đến một chút phép màu để lấy lại niềm tin của những người chơi này.

Ngoài ra Keller còn tuyên bố rằng Overwatch 2 là “ở trạng thái tốt nhất mà nó từng có”. Tuy không rõ điều đó có thực sự đúng hay không nhưng phần lớn người chơi cốt lõi của tựa game cũng có tỏ ra yêu thích các nhiệm vụ PvE cũng như bản đồ PvP và chế độ trò chơi mới. Season 6 chính thức kết thúc giai đoạn Early Access của Overwatch 2 và rất nhiều người chơi cũng sẽ tò mò xem tương lai tựa game này sẽ ra sao. Tất nhiên game thủ luôn có thể chơi thử Overwatch 2 để xem nó có phù hợp hay không.

Xem thêm: Lenovo Legion Go rò rỉ các hình ảnh chi tiết, hứa hẹn sự nâng cấp kết hợp giữa Steam Deck và Nintendo Switch

blizzard Overwatch 2

Theo: Game4v

Facebook