Đạo diễn Tears of the Kingdom đã lên kế hoạch cho phần tiếp theo của The Legend of Zelda

The Legend of Zelda
Đánh giá post

Đạo diễn của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ngay bây giờ đã bắt đầu lên kế hoạch cho phần game tiếp theo mới cho series.

The Legend of Zelda

Tears of the Kingdom đã được phát hành gần đây và nó đã là một thành công quan trọng.

Đạo diễn của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là Hidemaro Fujibayashi đã bắt đầu lên kế hoạch cho phần tiếp theo của câu chuyện. Sau khi ra mắt thành công, một số người hâm mộ đã háo hức muốn biết them về tương lai của series và một số cuộc phỏng vấn đã gợi ý về khả năng có phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Tears of the Kingdom đã được phát hành gần đây và nó đã là một thành công quan trọng. Cho đến nay, trò chơi Zelda mới đã đạt được số điểm đánh giá tương tự như Breath of the Wild, cũng là một thành công lớn cả về mặt tài chính và phê bình. Hầu hết các bài đánh giá hiện nay đều ca ngợi lối chơi mới nổi của trò chơi, thế giới mở rộng lớn để người chơi khám phá lúc rảnh rỗi và một số cơ chế mới cho phép người chơi có được những trải nghiệm rất mới mẻ.

Những tuyên bố gần đây từ một số cuộc phỏng vấn cho thấy Hidemaro Fujibayashi có khá nhiều ý tưởng cho phần tiếp theo của Tears of the Kingdom. Tuyên bố đáng chú ý nhất về Zelda mới xuất hiện trong cuộc phỏng vấn của Fujibayashi với The New York Times, trong đó vị đạo diễn ám chỉ rằng ông có thể đã có kế hoạch cho trò chơi The Legend of Zelda tiếp theo và cũng hé lộ thêm nội dung liên quan đến nhân vật phản diện chính của Zelda là Ganondorf trong tương lai.

Đạo diễn Tears of the Kingdom đã lên kế hoạch cho phần tiếp theo của The Legend of Zelda

Nintendo rõ ràng sẽ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của The Legend of Zelda hiện tại trong vài tháng tới và game thủ sẽ phải đợi phần tiếp theo chính thức trong một thời gian.

Tuy nhiên đó không phải là tất cả, trong một cuộc phỏng vấn với Kotaku, Fujibayashi tiết lộ rằng nhóm đã có một số ý tưởng nhưng tiếc là không thể đưa vào phiên bản cuối cùng của Tears of the Kingdom. Tuy nhiên anh không thể nói nhiều hơn về chúng vì chúng có thể phá hỏng sự ngạc nhiên của người hâm mộ trong tương lai. Tương tự, nhà sản xuất series Eiji Aonuma đã nhận xét về khả năng có một tựa game nơi Zelda có thể chơi được trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, điều này khẳng định thêm khả năng có một trò chơi mới trong tương lai. Tuy chưa biết những ý tưởng và kế hoạch này đã thực sự biến thành bất kỳ dự án thực tế nào hay chưa. Nintendo rõ ràng sẽ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của The Legend of Zelda hiện tại trong vài tháng tới và game thủ sẽ phải đợi phần tiếp theo chính thức trong một thời gian.

Rõ ràng là hầu hết các game thủ sẽ dành hàng chục nếu không muốn nói là hàng trăm giờ để khám phá Tears of the Kingdom trước khi bắt đầu nghĩ về phần tiếp theo mới. Nhưng hy vọng chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu trước khi phần game tiếp theo ra mắt đem đến nhiều nội dung mới tuyệt vời hơn nữa.

Xem thêm: Tiếp nối chuỗi sa thải, Ubisoft đột ngột loại bỏ 60 nhân viên 

The Legend of Zelda The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Theo: Game4v

Facebook