Đạo diễn The Last of Us 2 gợi ý về trò chơi mới tiếp theo trong series

The Last of Us
5/5 - (21 bình chọn)

Không đưa ra chi tiết cụ thể, đạo diễn The Last of Us 2 ngầm xác nhận về một trò chơi mới trong series trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

The Last of Us

Người đứng đầu Naughty Dog, Neil Druckmann đã đưa ra một xác nhận tinh tế về kế hoạch cho phần tiếp theo của series.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, đạo diễn The Last of Us Part 2 và là người đứng đầu Naughty Dog, Neil Druckmann đã đưa ra một xác nhận tinh tế về kế hoạch cho phần tiếp theo của loạt game The Last of Us. Chủ tịch của nhà phát triển trò chơi Naughty Dog chắc chắn gần đây rất bận rộn. Giữa việc sản xuất phần mới của chương trình truyền hình The Last of Us và hiện đang điều hành studio một mình kể từ khi đồng chủ tịch Naughty Dog tuyên bố rời công ty, Druckmann rõ ràng có rất nhiều việc phải làm.

Mới năm ngoái, Druckmann và Naughty Dog đã mang bản game The Last of Us đầu tiên lên PS5. Trò chơi đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ và nhanh chóng giành được một vị trí trong số những trò chơi PS5 chơi đơn hay nhất. Việc phát hành nó, cùng với sự thành công của loạt phim cùng tên trên HBO đã mang lại sự quan tâm mới cho nhượng quyền thương mại và khiến nhiều game thủ thắc mắc khi nào phần mới sẽ được phát hành. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức nhưng The Last of Us 3 chắc chắn sẽ được ra mắt dù sớm hay muộn.

Khi đang nói chuyện với Entertainment Weekly, Druckmann đã trả lời câu hỏi về phần tiếp theo của The Last of Us Part 2 bằng cách gợi ý về một trò chơi mới sắp ra mắt. Khi đề cập đến chủ đề này, anh tuyên bố rằng anh “không thể nói bất cứ điều gì” và nói đùa thêm: “giám đốc liên lạc của tôi ở bên đây sẽ giết tôi mất.” Mặc dù không phải là xác nhận, nhưng việc Druckmann né tránh câu hỏi và gợi ý rằng anh ta có thể gặp rắc rối nếu cung cấp thêm thông tin có thể được coi là bằng chứng cho thấy một trò chơi mới trong series thực sự đang được phát triển.

Đạo diễn The Last of Us 2 gợi ý về trò chơi mới tiếp theo trong series

Gợi ý từ Druckmann chỉ hỗ trợ cho ý tưởng phần game thứ ba đã được lên kế hoạch và có thể là cả hiện đang được phát triển.

Nếu hiện tại studio không có kế hoạch cho một trò chơi khác, Druckmann sẽ chỉ cần nói thẳng ra là họ không có kế hoạch nào. Nếu việc nói ra bất cứ điều gì có thể khiến anh ấy gặp rắc rối thì rõ ràng là anh có những thứ để nói nhưng không thể tiết lộ lúc này. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Druckmann bóng gió về The Last of Us 3, vì vậy đây có vẻ là một xu hướng đang diễn ra của việc chủ tịch Naughty Dog luôn quan tâm cao độ đến tiết lộ sắp tới. Ngoài ra các bài tuyển dụng của Naughty Dog gần đây cũng đang gợi ý rất nhiều về việc phát triển tựa game.

Một số người sẽ cho rằng Uncharted là xương sống của Naughty Dog chứ không phải The Last of Us, nhưng loạt game sau chắc chắn là một phần quan trọng trong thành công của nhà phát triển. Việc game thủ sớm hay muộn sẽ có phần tiếp theo có lẽ là điều không thể tránh khỏi và đó chỉ là vấn đề thời gian. Gợi ý từ Druckmann chỉ hỗ trợ cho ý tưởng phần game thứ ba trong series đã được lên kế hoạch và có thể là cả hiện đang được phát triển. Có thể vẫn chưa có điều gì chắc chắn nhưng người hâm mộ sẽ muốn theo dõi nhiều tin tức hơn trong tương lai gần. Cho đến lúc đó, người chơi vẫn có thể chơi lại hai trò chơi đầu tiên và mong chờ Season 2 của bộ phim The Last of Us trên HBO.

Xem thêm: FromSoftware đang ở giai đoạn hoàn hảo để xem xét hồi sinh tựa game đầu tay King’s Field

Naughty Dogs The Last of US

Theo: Game4v

Facebook