Đạt thành tích khủng ở Thách Đấu Hàn nhưng Zeros lại bị nhận ra theo cách không ngờ tới

Đạt thành tích khủng ở Thách Đấu Hàn nhưng Zeros lại bị nhận ra theo cách không ngờ tới - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Sự việc của Zeros năm nào giờ vẫn còn được nhắc tới.

Trong thời gian vừa qua, cựu tuyển thủ Zeros bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Nguyên nhân tới từ việc anh chàng này đạt tới mức xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Thậm chí, anh chàng này hiện đang đứng ở vị trí thứ 33 trong số những người có điểm xếp hạng cao nhất tại đây.

Đạt thành tích khủng ở Thách Đấu Hàn nhưng Zeros lại bị nhận ra theo cách không ngờ tới - Ảnh 1.

Zeros hiện đang đứng ở vị trí thứ 33 trong số những người chơi có điểm xếp hạng cao nhất tại Thách Đấu Hàn

Để leo tới vị trí xếp hạng cao như vậy tại máy chủ Hàn Quốc, cựu tuyển thủ Đường Trên của GAM Esports và SBTC Esports rõ ràng phải sở hữu kỹ năng cực kỳ cao. Với một người chơi đã không thi đấu chuyên nghiệp từ lâu như Zeros thì việc đạt được thành tích kể trên là cực kỳ đáng nể.

Đạt thành tích khủng ở Thách Đấu Hàn nhưng Zeros lại bị nhận ra theo cách không ngờ tới - Ảnh 2.

Kỹ năng của Zeros vẫn cực kỳ tốt ở thời điểm hiện tại

Không dừng lại ở đó, Zeros cũng có sự nổi tiếng nhất định tại máy chủ xứ Hàn khi không ít người chơi nhận ra anh chàng này. Tuy nhiên, lý do để những người chơi tại đây nhớ tới người chơi này lại khiến bản thân anh chàng “ngượng chín mặt”.

Cụ thể, trong một trận xếp hạng thì có người chơi đã nhận ra Zeros, thậm chí còn nhớ việc anh từng chơi cho Phong Vũ Buffalo. Ngay khi nhắc tới cái tên này thì một người chơi khác tại máy chủ xứ Hàn đã nhớ ngay tới việc tuyển thủ này bị “Global ban”. Có lẽ vì quá ngượng nên Zeros khi đó chỉ biết đáp trả bằng một loạt dấu hỏi chấm mà thôi.

Đạt thành tích khủng ở Thách Đấu Hàn nhưng Zeros lại bị nhận ra theo cách không ngờ tới - Ảnh 3.

Tình huống khiến Zeros “ngượng chín mặt” khi đồng đội nhắc về án phạt “Global ban”

Đương nhiên trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp, chuyện tuyển thủ bị cấm thi đấu (từ có thời hạn cho tới vĩnh viễn) là điều không hiếm. Tuy nhiên, việc Zeros có những phát ngôn không đúng mực khi lên sóng trực tiếp và dẫn tới án phạt thì lại là điều cực kỳ đặc biệt. Vì lý do này mà Zeros được nhiều người chơi nhớ tới và nhận ra, kể cả đó là tại máy chủ Hàn Quốc.

Đạt thành tích khủng ở Thách Đấu Hàn nhưng Zeros lại bị nhận ra theo cách không ngờ tới - Ảnh 4.

Zeros đã để lại ấn tượng quá lớn với cộng đồng LMHT không chỉ ở Việt Nam

Về phần Zeros, có lẽ anh chàng sẽ tiếp tục cố gắng đạt tới những cột mốc cao hơn tại máy chủ Hàn Quốc trong thời gian tới. Biết đâu đó, điều này sẽ giúp người chơi tại đây nhớ về Zeros như một tuyển thủ tài năng và xóa nhòa danh hiệu “Global ban” chẳng mấy tự hào kia.

Theo GameK

Facebook