Đấu La Đại Lục, Kiếm Thế 3 Mobile, Tower of Fantasy đoạt giải thưởng game

Giải thưởng Blackstone trao cho nhiều game mobile nổi bật.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Giải thưởng Blackstone năm nay đã trao cho những trò chơi có ảnh hưởng lớn tại Trung Quốc, khẳng định độ hấp dẫn của chúng.

Các nhà phát triển game đã chú trọng đến các hoạt động phân phối game dài hạn hơn bao giờ hết. Trong số đó, họ chú trọng đến sự kết hợp đổi mới của cách chơi trò chơi, cải tiến trong vận hành và xây dựng hệ sinh thái nội dung. Đó đều đã trở thành những định hướng quan trọng của việc phát triển và vận hành trò chơi. Nhiều giải thưởng game đã được tổ chức để ghi nhận.

Giải thưởng Blackstone mới đây đã trao thưởng cho nhiều hạng mục như nhóm game mobile nổi bật nhất hay các nhà phát hành game có nhiều thành tựu. Việc thành lập Giải thưởng Blackstone chắc chắn cho thấy thái độ thực sự của ban điều hành, những người muốn ngành game phát triển, đồng thời nhằm trao quyền cho họ để không ngừng cho sự phát triển của ngành.

Giải thưởng Blackstone trao cho nhiều game mobile nổi bật.

Giải thưởng Blackstone trao cho nhiều game mobile nổi bật.

Giải thưởng Blackstone mới đây đã trao thưởng cho các game mobile nổi bật có thể kể tên như Kiếm Thế 3 Mobile (Seasun), Đấu La Đại Lục Mobile (37Games), Tower of Fantasy (Perfect World Games).

Giải thưởng này đặc biệt dành cho những sản phẩm game được cộng đồng game thủ lựa chọn trong thời gian qua. Đây đều là những trò chơi có lượng tải và doanh thu game đứng hàng đầu. Sản phẩm game xuất sắc sau khi đánh giá toàn diện dựa trên dữ liệu của nhiều bên như người dùng trò chơi, dữ liệu tải và thời lượng game thủ trải nghiệm.

Blackstone Awards năm nay vẫn thu hút các nhà sản xuất game nổi tiếng như Perfect World, NetEase Games, miHoYo đăng ký tham gia. Nhiều sản phẩm game của họ được đánh giá cao, khẳng định độ “uy tín” của đơn vị sản xuất.

Sự kiện được tổ chức vào cuối tháng 01.

Sự kiện được tổ chức vào cuối tháng 01.

Perfect World mới đây công bố mức độ hoạt động hàng năm năm 2021 cho thấy đạt được lợi nhuận ròng từ 350 triệu đến 390 triệu nhân dân tệ nhờ mảng kinh doanh trò chơi.

Theo thông báo, việc chuyển đổi và nâng cấp mảng kinh doanh game của Perfect World đã đạt được những kết quả ban đầu. Công ty đã tích cực đẩy mạnh việc nâng cấp các IP kinh điển và đột phá ở các thể loại mới nổi, trong đó có Tower of Fantasy, game được cho là đối thủ với Genshin Impact (miHoYo).

Đấu La Đại Lục Giải thưởng Blackstone kiếm thế 3 mobile Tower of Fantasy

Theo: Game4v

Facebook