Đâu là những cặp đôi được ‘đẩy thuyền’ nhiều nhất trong Boruto?

Đâu là những cặp đôi được "ship" nhiều nhất trong Boruto?
Đánh giá post

Trong một thống kê vừa được công bố gần đây thì các fan Boruto đã tìm ra được những cặp đôi được “ship” nhiều nhất của bộ truyện.

Đâu là những cặp đôi được"ship" nhiều nhất trong Boruto?

Đâu là những cặp đôi được “ship” nhiều nhất trong Boruto?

Đầu tiên là thống kê trên Tik Tok:

1. Boruto – Sarada (427 triệu lượt xem)
2. Boruto – Sumire (64,2 triệu lượt xem)
3. Kawaki – Sumire (49,7 triệu lượt xem)

Trên Instagram:

1. Boruto – Sarada (138k bài đăng)
2. Boruto – Sumire (16,5k bài đăng)
3. Kawaki – Sumire (5k bài đăng)

Có thể thấy rằng cả những bài đăng trên Instagram hoặc những video được đăng lên Tik Tok đều cùng có điểm chung. Cặp đôi Boruto – Sarada vẫn là bộ đôi được các fan “ship” nhiều nhất. Điều này cũng không quá khó hiểu khi mà Sarada là nhân vật nữ được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích vì sự thông minh, cá tính, mạnh mẽ còn Boruto dù nhiều người ghét nhưng vẫn là nhân vật chính, vậy nên rất nhiều fan hâm mộ mong cặp đôi này đến được với nhau. Ngoài ra các fan còn đùa vui rằng vì Naruto không có được Sasuke nên con của hai người nên đến với nhau để bù đắp những “nuối tiếc” mà thế hệ trước để lại.

Bộ đôi thứ hai cũng được nhiều người hâm mộ vô cùng ủng hộ là Boruto – Sumire. Có thể thấy rằng cặp đôi này rất giống với Naruto – Hinata khi Sumire cũng là một cô gái có phần nhút nhát cũng như dễ ngại ngùng, với việc Kishimoto Masashi quay trở lại chắp bút cho Boruto thì khả năng rất cao rằng thuyền của bộ đôi này sẽ không chìm.

Đâu là những cặp đôi được ‘đẩy thuyền’ nhiều nhất trong Boruto?

Boruto – Sumire cũng là bộ đôi được các fan thích cực “đẩy thuyền”

Trái ngược với dự đoán của nhiều người, Kawaki – Sumire lại là bộ đôi đứng thứ 3. Trước đó nhiều fan đã đưa ra dự đoán rằng Kawaki cùng Sarada sẽ là một cặp được rất nhiều người ủng hộ, tuy nhiên sự thật lại khác hẳn.

Trên đây là những cặp đôi được các fan Ship nhiều nhất trong series Boruto, dù rằng hiện tại Boruto cùng các bạn vẫn đang còn nhỏ tuổi và quá sớm để nói đến vấn đề tình yêu nhưng cũng không thể ngăn cấm được các fan hâm mộ thỏa sức phát huy trí tưởng tượng của bản thân.

Nhưng các fan cũng đừng kỳ vọng quá nhiều vì biết đâu tác giả lại “quay xe” vào phút chót và Boruto sẽ lấy một cô gái mà người hâm mộ không nghĩ đến thì sao? Vì trước khi chap cuối của Naruto ra mắt thì đâu có mấy ai nghĩ rằng Naruto lại thành đôi với Hinata.

>>> Xem Thêm: Những thông tin đầu tiên về To Your Eternity ss2 đã được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

boruto boruto anime boruto manga

Theo: Game4v

Facebook