FIFA Mobile 22 cho ‘bay màu’ tiền đạo Mason Greenwood vì cáo buộc tấn công tình dục

Mason Greenwood bị xoá khỏi FIFA Mobile 22.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ FIFA Mobile 22 đã loại bỏ cầu thủ Mason Greenwood liên quan đến chuyện bê bối đời tư với bạn gái khiến tiền đạo này bị tạm giam.

Cảnh sát Greater Manchester gần đây đã bắt giữ Greenwood vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung bạn gái cũ của anh ta.

Với bản cập nhật cơ sở dữ liệu gần đây, Electronic Arts đã xóa tất cả các liên kết với cầu thủ Manchester United, Mason Greenwood, khỏi cả FIFA 22 (console) và FIFA Mobile 22. Điều này bao gồm các thẻ trên thị trường, tính sẵn có từ các gói và từ các đội Manchester United ngoại tuyến.

Mason Greenwood bị xoá khỏi FIFA Mobile 22.

Mason Greenwood bị xoá khỏi FIFA Mobile 22.

Trước đó, cảnh sát Greater Manchester đã bắt giữ Greenwood vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung bạn gái cũ. Anh ấy hiện đang bị đình chỉ tất cả các hoạt động trong bóng đá và các đối tác kinh doanh của anh ấy cũng đã tạm dừng các hợp đồng.

Chỉ mới gần đây, tin tức này đã nổ ra trên các phương tiện truyền thông xã hội, nơi các hình ảnh đồ họa và clip âm thanh được đưa ra ánh sáng. Manchester United đã đưa ra một tuyên bố chính thức cho biết cầu thủ sẽ không còn thi đấu hoặc tập luyện với câu lạc bộ “cho đến khi có thông báo mới”. Sau đó, cảnh sát đã hành động nhanh chóng bằng cách tạm giữ thanh niên 20 tuổi.

Ngoài ra, một tin tức khác đã được công bố khi Greenwood nghi “đe dọa giết người”. Hiện cầu thủ từng thuộc biên chế của “Quỷ Đỏ” đã được tại ngoại.

Cho đến lúc đó, Manchester United sẽ không bán bất kỳ hàng hóa nào có nhãn Mason Greenwood trên các trang web chính thức của họ. Hãng đồ thể thao khổng lồ Nike cũng đã đình chỉ hợp đồng với cầu thủ này trong khi chờ thông tin thêm.

Tìm kiếm Mason Greenwood trên thị trường FIFA Mobile 22 sẽ không có kết quả, vì EA đã loại bỏ tiền đạo này hoàn toàn. Ngoài ra, Greenwood cũng không thể có được từ tất cả các gói và phần thưởng. Bây giờ không có cách nào để lấy được bất kỳ thẻ nào của anh ta. Điều này có nghĩa là không còn có thể niêm yết thẻ trên thị trường.

Thẻ cầu thủ bị vô hiệu hoá, xoá bỏ.

Thẻ cầu thủ bị vô hiệu hoá, xoá bỏ.

Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể xóa thẻ khỏi câu lạc bộ của mình theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như bằng cách sử dụng nó làm XP huấn luyện.

Greenwood cũng sẽ không góp mặt trong các trận đấu “vs comp” ngoại tuyến với Manchester United. Thông thường, anh ấy sẽ có mặt trong đội hình xuất phát hay băng ghế dự bị nhưng điều đó sẽ không còn tồn tại.

Cuối cùng, EA đã lên lịch cho một thẻ sự kiện New Beginnings đặc biệt, sẽ phát hành trong những ngày tới. Bây giờ, thay vì một thẻ Greenwood, sẽ là một thẻ đặc biệt cho Jadon Sancho.

Đây không phải là lần đầu tiên EA thực hiện những điều này. Trước đó, cựu cầu thủ của Manchester City, Benjamin Mendy, đã bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu trò chơi sau khi mắc tội cưỡng hiếp và tấn công tình dục vào tháng 08 năm ngoái. Vào năm 2019, Emiliano Sala cũng bị EA thực hiện hành động tương tự.

fifa Fifa 22 FIFA 22 Mobile

Theo: Game4v

Facebook