Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc – hệ tưởng là “phế” nhưng lại giúp bạn leo rank nhanh không tưởng

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ tưởng là phế nhưng lại giúp bạn leo rank nhanh không tưởng - Ảnh 1.
Đánh giá post

Những ấn tộc – hệ dưới đây khi được đưa cho đúng tướng thì có thể giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý chiến thắng dễ dàng.

Ấn Đế Chế

Kể cả sau đợt nerf ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý thì đội hình Đế Chế vẫn tỏ ra tương đối mạnh dù lượng damage của những unit như Talon, Swain bị giảm. Về cơ bản thì với meta reroll, những unit 2 vàng có lượng damage lớn, không quá phụ thuộc vào item như các quân cờ Đế Chế luôn là một sự lựa chọn mạnh. Khi sở hữu Ấn Đế Chế thì bạn còn có thể đẩy lên mốc 5 tướng và tạo ra một đội hình vô cùng mạnh ở cuối trận với quá nhiều chủ lực trên sân.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ tưởng là phế nhưng lại giúp bạn leo rank nhanh không tưởng - Ảnh 1.

Fiora là tướng sử dụng Ấn Tử Thần cực kỳ tốt

Lời khuyên là bạn nên ưu tiên đưa Ấn Đế Chế cho các unit Thách Đấu để chúng kết hợp tốt nhất với Samira và tạo ra thế snowball vô cùng mạnh trong round giao tranh. 2 quân cờ phù hợp nhất với Ấn Đế Chế đó là Fiora và Quinn, Yone cũng là lựa chọn chấp nhận được nhưng quân cờ này cần Giáp Thiên Thần và Cuồng Cung Runaan hơn. Ngoài ra thì bạn có thể đưa Ấn Đế Chế cho Galio để tạo nên một chủ lực vô cùng bá đạo ở cuối trận với sát thương khủng, miễn nhiễm khống chế.

Ấn Học Viện

Có một sự thật khá thú vị đó là hiệu ứng Học Viện trên lý thuyết thì cực mạnh nhưng thực tế lại vô cùng yếu vì hầu hết tướng tộc này không có khả năng “spam” kỹ năng. Unit hiếm hoi làm được điều này là Lux thì lại phụ thuộc vào chuyện có Bùa Xanh và hạ gục được đối thủ. Và để giải quyết điểm yếu chết người này thì đưa Ấn Học Viện cho một unit thích hợp là điều cần thiết khi nó giúp cả team có được lượng chỉ số tấn công vô cùng lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ tưởng là phế nhưng lại giúp bạn leo rank nhanh không tưởng - Ảnh 2.

Ezreal có thể kích hoạt hiệu ứng Học Viện liên tục và tăng mạnh chỉ số tấn công cho đồng đội

Và theo thống kê từ chuyên trang Metatft.com thì Ezreal là unit cầm Ấn Học Viện tốt nhất ở đầu và giữa trận. Lý do là bởi quân cờ này có chỉ số năng lượng tối đa vô cùng thấp (40 điểm) nên chỉ với một vài đòn đánh thì Ezreal đã tung được kỹ năng, buff chỉ số cho đội hình nhờ Ấn Học Viện. Một unit cầm Ấn Học Viện khác cũng cực kỳ mạnh đó là Fiora. Dù không “spam” kỹ năng tốt như Ezreal nhưng với việc kết hợp tốt với Yone, Fiora có thể dọn dẹp team địch dễ dàng.

Ấn Sát Thủ

Nói không quá thì Ấn Sát Thủ là món đồ đem lại cho một số vị tướng khả năng gây sát thương đột phá cực kỳ lớn. Nếu bạn tận dụng được trang bị này thì sẽ có một chủ lực vô cùng bá đạo ở giai đoạn giữa trận. Tuy nhiên bạn không nên ghép nó cho các tướng Băng Đảng dù về mặt lý thuyết thì điều đó sẽ khiến bạn xây dựng đội hình dễ hơn. Về cơ bản thì các unit Băng Đảng sẽ có vai trò thu hút chú ý từ phía team địch, khi chúng cầm Ấn Sát Thủ thì điều này sẽ biến mất hoàn toàn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ tưởng là phế nhưng lại giúp bạn leo rank nhanh không tưởng - Ảnh 3.

Samira tận dụng cực tốt mọi chỉ số, hiệu ứng của hệ Sát Thủ

Thay vào đó thì bạn nên ghép Ấn Sát Thủ cho dạng tướng chủ lực cần khả năng gây sát thương bùng nổ và tận dụng tốt khả năng nhảy vào tuyến sau của hệ này. Quân cờ đáp ứng tất cả điều trên chính là Samira khi unit này tương tác quá tốt với lượng sát thương chí mạng lớn mà hệ Sát Thủ cung cấp. Đó còn chưa kể tới việc khi tiếp cận với đối thủ, Samira sẽ tung kỹ năng ở dạng cận chiến và gây damage lên tất cả đối thủ xung quanh, điều tương tác tốt với hiệu ứng Sát Thủ.

Theo GameK

Facebook