Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Huyền Thoại URF trỗi dậy mạnh mẽ ở bản 13.15

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Huyền Thoại URF trỗi dậy mạnh mẽ ở bản 13.15 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Huyền Thoại URF đã được nhiều cao thủ tin dùng sau khi Đấu Trường Chân Lý bước sang bản 13.15.

Nhiều tộc – hệ Đấu Trường Chân Lý trở nên quá mạnh

Tại bản 13.15, Riot Games đã có nhiều chỉnh sửa có lợi cho lối chơi hướng tới một tộc – hệ lớn. Đơn cử như lối chơi 6 Zaun tỏ ra vô cùng mạnh nhờ vào việc các nâng cấp, hiệu ứng của chủng tộc này đang cực kỳ khỏe. Vì vậy các loại Ấn tộc – hệ dần trở nên cực kỳ mạnh ở Đấu Trường Chân Lý hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Huyền Thoại URF trỗi dậy mạnh mẽ ở bản 13.15 - Ảnh 1.

Huyền Thoại URF cung cấp Ấn tộc – hệ từ rất sớm cho người chơi

Điều này khiến cho giá trị của Huyền Thoại URF tăng lên rất nhiều khi người chơi có thể sở hữu Ấn tộc – hệ từ rất sớm. Với việc có quá nhiều lối chơi mạnh ở thời điểm hiện tại, người chơi có thể lựa chọn Ấn tộc – hệ ngay từ vòng 2-1 và xây dựng đội hình xoay quanh nó. Điều này đảm bảo người chơi sẽ sở hữu sức mạnh đội hình ổn định từ đấu đến cuối trận.

Những cách lựa chọn Ấn hợp lý

Đầu tiên, người chơi nên ưu tiên những loại Ấn dẫn tới các dạng đội hình mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Noxus, Zaun hay Phù Thủy là những loại Ấn như vậy khi các đội hình này đang tỏ ra rất mạnh và leo hạng cực kỳ hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Huyền Thoại URF trỗi dậy mạnh mẽ ở bản 13.15 - Ảnh 2.

Việc đạt mốc 6 Noxus sẽ đem lại cho người chơi mốc sức mạnh cực kỳ lớn

Tiếp đó, người chơi nên lựa chọn những Ấn tộc – hệ phù hợp với đội hình mình đang sở hữu. Ví dụ, nếu bạn có Soraka và Galio ở đội hình khởi đầu thì nên lấy Ấn Hiệu Triệu Nhân hoặc Targon. Việc đạt mốc kích hoạt cao của những tộc – hệ này sớm sẽ gia tăng rất nhiều sức mạnh đội hình ở giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Huyền Thoại URF trỗi dậy mạnh mẽ ở bản 13.15 - Ảnh 3.

Ấn Targon có thể cung cấp khả năng hồi phục vô cùng lớn cho đội hình

Cuối cùng, người chơi cũng nên quan sát đối thủ và chọn những Ấn tộc – hệ dẫn tới lối chơi không bị tranh giành chủ lực. Một số đội hình như Hư Không, Quần Đảo Bóng Đêm tỏ ra rất mạnh ở những mốc kích hoạt cuối cùng. Người chơi hoàn toàn có thể hướng tới dạng đội hình này để tránh việc tranh giành chủ lực với đối thủ.

Kết

Với việc các mốc tộc – hệ lớn đang sở hữu sức mạnh đáng nể, Huyền Thoại URF đang trở thành sự lựa chọn của nhiều cao thủ. Người chơi nên tận dụng Huyền Thoại này để có thể leo hạng một cách hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Theo GameK

Facebook