Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách dùng Huyền Thoại Caitlyn để leo hạng từ cao thủ

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách dùng Huyền Thoại Caitlyn để leo hạng từ cao thủ - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Một người chơi Đấu Trường Chân Lý mới đây đã dùng Huyền Thoại Caitlyn để leo tới mốc 1300 điểm Thách Đấu.

Sức mạnh của Huyền Thoại Caitlyn

Mới đây, một người chơi mang tên Joe Bookmark đã gây sự chú ý lớn tại mức xếp hạng Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ. Người chơi này đã đạt tới cột mốc 1300 điểm Thách Đấu khi sử dụng Huyền Thoại Caitlyn. Cần biết rằng Huyền Thoại này thường bị đánh giá rất thấp nên gần như không có ai sử dụng.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách dùng Huyền Thoại Caitlyn để leo hạng từ cao thủ - Ảnh 1.

Huyền Thoại Caitlyn tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ ở đầu trận

Tuy nhiên theo chia sẻ của Joe Bookmark, Huyền Thoại này lại sở hữu lõi cực mạnh là Toàn Sao Là Sao. Việc tận dụng tốt lõi này sẽ giúp người chơi leo hạng một cách vô cùng hiệu quả.

Cách tận dụng Huyền Thoại Caitlyn

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi sẽ luôn lấy lõi Toàn Sao Là Sao để đạt ngưỡng sức mạnh lớn. Lõi này vừa cho người chơi 6 vàng và khả năng tiết kiệm thêm 6 vàng nữa từ việc mua tướng. Lời khuyên từ Joe Bookmark đó là bạn nên mua kinh nghiệm trước vòng 2-1 để gia tăng tỷ lệ nhận xuất hiện tướng 2 tiền.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách dùng Huyền Thoại Caitlyn để leo hạng từ cao thủ - Ảnh 2.

Việc mua kinh nghiệm trước vòng 2-1 sẽ giúp người chơi có thêm lựa chọn tướng 2 tiền

Ba đơn vị 1 tiền mạnh nhất theo Joe Bookmark chia sẻ đó là Malzahar, Jhin và Samira. Đây đều là những tướng chủ lực 1 tiền mạnh, gây sát thương tốt và cầm được nhiều loại trang bị. Với các lựa chọn tướng 2 tiền, người chơi sẽ dựa theo đội hình để mua. Ví dụ khi đã mua Malzahar, muốn chơi Phù Thủy thì Swain là tướng 2 vàng nên sở hữu.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách dùng Huyền Thoại Caitlyn để leo hạng từ cao thủ - Ảnh 3.

Đội hình khởi đầu mà Joe Bookmark thường hướng đến

Ngoài Toàn Sao Là Sao thì lõi Kim Cương của Huyền Thoại Caitlyn cũng rất đáng để lấy. Tuy nhiên, lõi này có tính định hướng đội hình khá cao khi cho sẵn tướng 4 vàng. Hơn nữa, theo chia sẻ của Joe Bookmark thì người chơi nên chọn những lõi cung cấp sức mạnh giao tranh ở vòng sau bởi nâng cấp từ Caitlyn ở giai đoạn này khá tệ.

Kết

Với sức mạnh đầu trận, Huyền Thoại Caitlyn sẽ cho người chơi một khởi đầu cực kỳ tốt để giữ máu, vàng. Nếu là người chơi yêu thích lối chơi áp đảo từ đầu trận thì Huyền Thoại Caitlyn tỏ ra cực kỳ phù hợp.

Theo GameK

Facebook