LMHT: HLV Tom cho biết Faker sẽ trở lại để ‘giải cứu’ T1 trong tuần cuối Vòng Bảng

Đánh giá post

Theo chia sẻ từ HLV tạm thời của T1 – Tom, Faker đang rất nỗ lực trong quá trình điều trị để có thể trở lại thi đấu LMHT tại LCK Mùa Hè 2023.

Như nhiều game thủ LMHT đã biết, quãng thời gian vừa qua Faker đã phải tạm thời rút lui khỏi đấu trường LCK để nghỉ ngơi vì chấn thương ở tay. Vắng bóng Quỷ Vương, T1 đã rơi vào thảm cảnh và vướng vào chuỗi thua chưa từng có kể từ ngày đội tuyển này đổi tên (từ SKT sang T1) tại LCK.

LMHT: HLV Tom cho biết Faker sẽ trở lại để ‘giải cứu’ T1 trong tuần cuối Vòng Bảng

Theo nhiều fan đồn đoán, chấn thương ở tay của Faker khá nghiêm trọng và sẽ cần nhiều tháng nghỉ ngơi nếu muốn hồi phục hoàn toàn. Nhưng dường như tình cảnh hiện tại của T1 đã khiến Faker muốn ra sân thi đấu, vậy nên mới đây HLV Tom đã tiết lộ về kế hoạch của đội tuyển này trong những tuần sắp tới:

Tom’s update “Faker will come back before LCK playoffs” | T1 Tom, Keria | T1-KT press conferece

“Faker khả năng cao sẽ bắt đầu thi đấu vào tuần tới, tuần thi đấu trước khi tiến vào Vòng Playoffs. Tôi có thể chia sẻ với các bạn rằng Faker sẽ thi đấu, hay chí ít là sẽ trở lại đội hình trước Vòng Playoffs.” – HLV Tom chia sẻ.

Faker đang rất nỗ lực trong quá trình điều trị của mình.

Faker đang rất nỗ lực trong quá trình điều trị của mình.

Bên cạnh đó, việc Faker có mặt tại nhà thi đấu LoL Park cũng được cặp đôi của T1 tiết lộ, không chỉ ngày thi đấu vừa qua với KT mà Faker đến nhà thi đấu của LCK khá nhiều nếu không có lịch hẹn với bác sĩ. Còn về nguyên nhân, Faker đến nhà thi đấu để cổ vũ cho đội tuyển cũng như đồng đội của mình. Ngoài ra, Faker cũng đang rất nỗ lực trong quá trình điều trị để phục hồi sức khỏe của mình.

Theo đó, một số fan cho rằng Faker có thể sẽ trở lại trong tuần cuối nhưng chỉ ra sân trong 1-2 ván đấu để lấy lại phong độ trước khi bước vào Vòng Playoffs tranh giành vé tham dự CKTG 2023.

Xem thêm: T1 thua thảm 0-2 trước KT trong ‘đại chiến viễn thông’ tại LCK Mùa Hè 2023

Faker LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT t1 t1 faker

Theo: Game4v

Facebook