Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Sett “gánh team” cực khỏe

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Sett gánh team cực khỏe - Ảnh 1.
Đánh giá post

Thật bất ngờ khi unit 1 vàng như Sett lại có thể trở thành nhân tố “gánh team” vô cùng tốt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.

Nếu bạn đã và đang leo rank tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7 thì hẳn là đã quen thuộc với Sett khi đây là tướng xuất hiện thường xuyên trong những đội hình Cuồng Long hay Chiến Binh Rồng. Tuy nhiên với sự sáng tạo của game thủ thì Sett còn được sử dụng như một tướng chủ lực vô cùng mạnh khi được nâng cấp lên 3 sao. Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình này hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Sett gánh team cực khỏe - Ảnh 1.

Đầu tiên thì chúng ta cần phải hiểu rõ về sức mạnh của Sett khi được đẩy lên làm chủ lực. Khi unit này tung chiêu thì bản thân Sett sẽ nhận được rất nhiều giáp và kháng phép. Ngoài ra khi ở trạng thái này, mỗi đòn đánh thứ 2 của Sett sẽ gây thêm sát thương. Vì vậy mà Sett chủ lực rất cần 2 yếu tố là tốc độ đánh và SMCK để đòn đánh thứ 2 có nhiều damage nhất có thể. Ngoài ra thì với kích hoạt Chiến Binh Rồng thì lượng giáp, kháng phép, máu của Sett cũng là vô cùng lớn.

Một yếu tố khác mà game thủ cần nhớ đó là khi xây dựng Sett ở đầu trận, bạn nên ưu tiên kích hoạt hệ Chiến Binh Rồng thay vì Cuồng Long. Lý do là bởi ở giai đoạn này, Sett chưa có nhiều trang bị, cấp độ còn thấp nên không tận dụng được tốc độ đánh từ Cuồng Long. Thay vào đó thì với hiệu ứng Chiến Binh Rồng thì Sett sẽ có khả năng chống chịu cao hơn nhiều và giúp game thủ giữ máu vô cùng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Sett gánh team cực khỏe - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu cơ bản với team Sett chủ lực

Giống như những đội hình reroll khác thì bạn sẽ không mua kinh nghiệm ở những cấp độ đầu nhằm tăng tỷ lệ nhận được Sett. Bạn hoàn toàn có thể “all in” lượng vàng mình sở hữu ở vòng 3-1 để nâng cấp lên Sett 3 sao càng sớm càng tốt. Sau đó thì chúng ta sẽ tìm cách kích hoạt mốc 3 Cuồng Long với những unit có giá trị lớn như Shen, Swain, Lee Sin… để nâng cao sức mạnh đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Sett gánh team cực khỏe - Ảnh 3.

Sau khi roll được Sett lên 3 sao thì bạn sẽ bắt đầu bổ sung các tướng Cuồng Long

Ở giai đoạn cuối trận thì sẽ có hai hướng xây dựng chính cho đội hình này. Đầu tiên ở trường hợp không tìm được Shyvana, game thủ sẽ cố gắng đạt tới mốc 6 Cuồng Long để giúp Sett có thêm tốc độ đánh. Trong trường hợp sở hữu Shyvana thì game thủ nên đẩy lên mốc 9 Cuồng Long cùng với Ấn của tộc này nhằm gia tăng tối đa sức mạnh cho Sett.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Sett gánh team cực khỏe - Ảnh 4.

Đội hình cuối trận khi bạn không tìm thấy Shyvana

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Sett gánh team cực khỏe - Ảnh 5.

Trường hợp có Shyvana thì game thủ nên chơi tới 9 Cuồng Long

Về lõi công nghệ thì lời khuyên là bạn nên chọn những nâng cấp bổ sung sức mạnh cho Cuồng Long và Chiến Binh Rồng nhằm hỗ trợ tối đa cho Sett. Hộp Pandora cũng là một lõi công nghệ vô cùng hay khi giúp game thủ lấy được trang bị tối ưu nhất cho Sett. Ngoài ra các lõi cung cấp Ấn, Trái Tim Cuồng Long hay Túi Đồ URF cũng là vô cùng hợp với đội hình này nếu bạn muốn chơi tới mốc 9 Cuồng Long.

Về phần trang bị thì item “trấn phái” của Sett sẽ là Khăn Giải Thuật và Cuồng Đao Guinsoo. Chúng sẽ giúp Sett gây sát thương một cách thoải mái và tích được nhiều tốc độ đánh nhất có thể. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng các trang bị tấn công khác như Quyền Năng Khổng Lồ để gia tăng độ lì lợm, Gươm Tử Thần lấy sát thương hoặc Diệt Khổng Lồ để counter đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Sett gánh team cực khỏe - Ảnh 6.

Bộ trang bị tối ưu giành cho Sett chủ lực

Theo GameK

Facebook