Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lõi công nghệ mới có hiệu ứng “điên rồ” nhất tại mùa 6.5

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lõi công nghệ mới có hiệu ứng điên rồ nhất tại mùa 6.5 - Ảnh 1.
Đánh giá post

Rất nhiều lõi công nghệ bá đạo đã được Riot thử nghiệm trên máy chủ PBE cho Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5.

Recombobulator (tạm dịch Cỗ Máy Tiến Hóa)

Nếu bạn đã chơi tựa game thẻ bài Hearthstone thì hẳn là sẽ biết tới một bộ bài có tên Evolve Shaman. Về cơ bản thì bộ bài này có điều kiện thắng là tạo ra một dàn quái vật có chỉ số thấp nhưng manacost cao rồi sau đó dùng là Evolve để tiến hóa chúng thành những unit mạnh mẽ. Và hiệu ứng của lõi Recombobulator của Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 cũng vậy khi nó giúp tất cả unit của bạn “tiến hóa” thành quân cờ ngẫu nhiên có giá tiền lớn hơn tướng cũ 1 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lõi công nghệ mới có hiệu ứng điên rồ nhất tại mùa 6.5 - Ảnh 1.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu tướng 5 vàng ngay từ khi chưa đạt tới cấp độ 7

Lõi công nghệ này nằm ở bậc Bạc nên có thể xuất hiện ở tất cả giai đoạn của trận đấu. Thậm chí nếu bạn may mắn và có một vài tướng 4 vàng ở vòng 3-3 thì lõi Recombobulator sẽ giúp game thủ sở hữu tướng 5 vàng như Jinx, Galio, Silco… ngay cả khi chưa đạt tới level 7. Đây là một bước đột phá cực kỳ lớn về sức mạnh và có thể giúp bạn lật kèo vô cùng tốt. Tuy nhiên cho chỉ thích hợp với những người chơi “đen đủi” hoặc chưa có hướng xây dựng đội hình cụ thể mà thôi.

Verdant Veil (tạm dịch Áo Choàng Tiên Tộc)

Hiệu ứng khống chế từ lâu đã là một yếu tố không thể thiếu khi xây dựng các đội hình Đấu Trường Chân Lý, bất kể ở mùa nào đi chăng nữa. Những tướng sở hữu khả năng khống chế mạnh luôn là unit cực kỳ hot khi chúng có thể vô hiệu hóa đội hình đối thủ, giảm thiểu sát thương từ chủ lực team địch gây ra. Vì vậy mà các trang bị, hiệu ứng tộc – hệ cung cấp khả năng kháng khống chế đã và đang có giá trị cực kỳ lớn trong thời gian vừa qua.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lõi công nghệ mới có hiệu ứng điên rồ nhất tại mùa 6.5 - Ảnh 2.

Thử tưởng tượng dàn tướng 5 vàng của bạn sẽ bá đạo như thế nào nếu sở hữu miễn phí Khăn Giải Thuật

Vậy hãy tưởng tượng một lõi công nghệ đem lại hiệu ứng Khăn Giải Thuật cho toàn bộ đội hình của bạn thì sẽ bá đạo như thế nào. Và Riot thực sự đã biến điều này thành sự thật với lõi Verdant Veil có bậc Vàng khi nó giúp cho toàn bộ đội hình của bạn kháng hiệu ứng khống chế trong vòng 10s đầu round giao tranh. Đây có thể xem là một lõi cực kỳ lỗi, có giá trị vô cùng lớn và có thể phù hợp với tất cả các dạng đội hình trong Đấu Trường Chân Lý.

The Golden Egg (tạm dịch Quả Trứng Vàng)

Trong trường hợp các bạn đã quên thì ở mùa 5 chúng ta có Long Tộc cùng khả năng “ấp trứng”, cung cấp tài nguyên cực kỳ lớn. Có lẽ Riot muốn game thủ nhớ lại chủng tộc này ở mùa 6.5 nên đã tạo ra lõi The Golden Egg với hiệu ứng tương tự là cung cấp cho người chơi lượng tài nguyên khổng lồ từ vàng, tướng cho tới trang bị, Neeko Trợ Giúp. Thậm chí kỷ lục mà cộng đồng ghi nhận đó là game thủ TSM Keane nhận được hơn 100 vàng khi Quả Trứng Vàng này “nở ra”.

Mặc dù bá đạo như vậy nhưng The Golden Egg có điểm yếu là nó sẽ không đem lại tài nguyên cho game thủ ngay lập tức mà phải đợi sau 5 vòng. Nên nhớ rằng những người chơi khác cũng nhận được lõi Kim Cương giống như bạn và họ đã mạnh lên vô cùng nhanh chóng rồi. Vì vậy việc chọn lõi The Golden Egg giống như “đánh cược với số phận vậy”, nếu bạn có thể chịu được 5 vòng thì sẽ có tài nguyên lớn và sở hữu tỷ lệ cao để giành chiến thắng.

Theo GameK

Facebook