Demon Slayer: Kỹ thuật thở mới được tạo ra như thế nào

Đánh giá post

Demon Slayer: Kỹ thuật thở mới được tạo ra như thế nào

Trong Demon Slayer, các kiếm sĩ nổi tiếng sử dụng các Kỹ thuật thở khác nhau để hỗ trợ  trong cuộc chiến chống lại những con Quỷ ăn thịt đang hoành hành ở Nhật Bản. Trong khi một số Sát quỷ, như Giyu Tomioka, chọn sử dụng các kiểu phổ biến hơn như Thở bằng nước, thì có khả năng không  giới hạn các Kỹ thuật thở nhờ Sát quỷ, như Inosuke , người đã tạo ra phong cách riêng của mình. Hãy xem một số Kỹ thuật thở độc đáo hơn những Kỹ thuật khác như thế nào.

Tập cuối cùng của Demon Slayer xác nhận cập đôi nào sẽ là canon

Vì Quỷ được tạo ra bởi Muzan gần như không thể giết được, và thực tế là Sát quỷ là người bình thường, nên cần phải có một sự gia tăng sức mạnh to lớn để loại bỏ ngay cả những Ác quỷ yếu nhất. Đầu tiên, một Sát thủ giết quỷ phải học cách sử dụng Hơi thở tập trung toàn diện. Đây là cách thực hành hít vào lượng oxy tối đa có thể, trong các kiểu thở cụ thể, để tăng đáng kể khả năng thể chất và tinh thần của người dùng. Kỹ năng này được sử dụng cùng với  Kỹ thuật thở, là các hình thức và phong cách chiến đấu tập trung vào việc sử dụng katana hoặc các vũ khí cầm tay tương tự.

Trong thế giới của Sát quỷ , có năm hình thức chính của Kỹ thuật thở; Nước, Ngọn lửa, Gió, Đá và Sấm sét. Tuy nhiên, tất cả các yếu tố chính này đều bắt nguồn từ Thở Mặt Trời, Kỹ thuật Thở ban đầu. Năm hình thức chính phổ biến hơn vì chúng được truyền lại qua nhiều thế hệ một cách đáng tin cậy hơn, trong khi Sun Breathing đã thất truyền, tổ tiên của Tanjiro và tình bạn với những người sử dụng Sun Breathing đầu tiên.

Demon Slayer: Kỹ thuật thở mới được tạo ra như thế nào

Việc tạo ra một dạng Kỹ thuật Thở của riêng mình không nhất thiết chuyển thành sức mạnh hay kỹ năng vượt trội, vì Inosuke, người sử dụng Hơi thở của Quái thú, không mạnh bằng Hashira Sanemi, người sử dụng Thở Gió. Điều thú vị là Beast Breathing có nguồn gốc từ Wind Breathing. Có thể nói, Kỹ thuật thở tạo thành một loại kỹ năng với nhiều nguồn gốc, nơi một số kỹ thuật có thể phân nhánh thành những kỹ thuật khác trong khi vẫn có thể truy ngược về nguồn gốc. Ví dụ, có nhiều nhánh của Wind Breathing, vì Mist Breathing của Hashira Tokito cũng bắt nguồn từ gió.

Điều này không có nghĩa là một người như Giyu, Water Hashira, bị hạn chế về khả năng của mình. Nước là hình thức phù hợp nhất với cậu. Tuy nhiên, những người dùng như Giyu vẫn có thể tạo ra các hình thức chính của Kỹ thuật thở bằng cách tạo ra các hình thức của riêng họ, như Giyu đã làm bằng cách tạo ra hình thức thứ 11 của Kỹ thuật thở bằng nước, Dead Calm. Đối với Tanjiro thì ngược lại, ở chỗ Hơi thở Mặt trời phù hợp với anh ta hơn Nước, đó là lý do tại sao Hinokami Kagura của nhân vật chính mạnh hơn rất nhiều so với các hình thức Thở bằng nước của cậu.

Có một số Kỹ thuật Thở kỳ lạ được Hashira sử dụng, bao gồm Yêu, Xà tinh, Côn trùng và Âm thanh. Không phải ngẫu nhiên mà Hashira Iguro có sở thích với rắn và sử dụng Hơi thở Rắn. Kỹ thuật Thở đầu tiên của Iguro là Thở bằng Nước, và bộ kỹ năng, chuyển động và tính cách độc đáo của mình đã dẫn đến việc phát triển một Kỹ thuật bù trừ phù hợp hơn với phong cách của mình, Serpent Breathing. Về lý thuyết, ông có thể dạy Kỹ thuật thở này cho những người khác và một ngày nào đó, nó có thể dẫn đến việc Thở Rắn trở nên phổ biến như người tiền nhiệm của nó, Thở bằng Nước.

Demon Slayer: Kỹ thuật thở mới được tạo ra như thế nào

Kanroji, Hashira Tình yêu, sử dụng Kỹ thuật thở độc đáo của riêng cô có nguồn gốc từ Hơi thở ngọn lửa. Ban đầu trở thành Sát quỷ và Hashira để tìm một người để kết hôn, điều tự nhiên là Kỹ thuật của cô ấy thay đổi thành một phong cách phù hợp với tính cách và mục tiêu của cô. Trong trường hợp của Kanroji, Kỹ thuật thở độc đáo của cô ấy cũng yêu cầu một vũ khí mới, khi Sát quỷ thường sử dụng katana . Thay vào đó, Kanroji sử dụng một lưỡi kiếm giống với roi hơn, bởi vì các chuyển động của cô với Love Breathing ít phù hợp với một thanh katana truyền thống.

Vào những tập cuối cùng, Kỹ thuật thở là một biểu hiện của bản thân. Nước, Lửa, Gió, Sấm sét và Đá về cơ bản là các Kỹ thuật Thở chủ đạo. Họ cũng không kém phần gây chết người vì sự nổi tiếng của mình, vì Himejima, người mạnh nhất trong tất cả các Hashira, sử dụng Đá Thở đơn giản. Rốt cuộc, Ubuyashiki chỉ muốn Sát quỷ của mình chặt đầu Quỷ, anh ấy không kén chọn Kỹ thuật thở mà họ sử dụng để làm điều đó.

Theo Kodoani.

Facebook