Diablo 4 thay đổi tỷ lệ rơi cho các vật phẩm Huyền thoại sau khi bị chỉ trích quá nhiều

Diablo 4
Đánh giá post

Diablo 4 sẽ đổi tỷ lệ rơi cho các vật phẩm Huyền thoại, điều này có khả năng giúp người chơi dễ dàng tìm thấy trang bị và vũ khí tốt hơn.

Diablo 4

Để giúp người chơi dễ dàng tìm thấy các vật phẩm tốt hơn, Diablo 4 sẽ điều chỉnh tỷ lệ rơi của các vật phẩm Huyền thoại.

Diablo 4 đã công bố những thay đổi đối với tỷ lệ rơi của các vật phẩm Huyền thoại, cấp độ hiếm cao thứ hai hiện có trong game nhập vai hành động của Blizzard. Season 1 của tựa game đã mang đến một loạt thay đổi cho trò chơi, với một số thay đổi này được khen ngợi và những thay đổi khác khiến người chơi phải thắc mắc. Tuy nhiên có một sự điều chỉnh chắc chắn sẽ được mọi người tán dương.

Có bốn xếp hạng vật phẩm hiếm trong game, với vật phẩm Huyền thoại xếp thứ hai về độ hiếm và có ánh sáng màu cam. Các vật phẩm Huyền thoại là một số vật phẩm được người chơi thèm muốn nhất vì chúng có các thuộc tính Huyền thoại mạnh hơn các vật phẩm Thường, Hiếm và Phép thuật. Hiện tại, một số cách tốt nhất để có được vật phẩm Huyền thoại trong Diablo 4 là tham gia Helltide và Whispers of the Dead. Helltide là một sự kiện khu vực có sẵn từ World Tier 3 trở đi và Whispers of the Dead là các hoạt động có sẵn trong phần cuối game của Diablo 4.

Để giúp người chơi dễ dàng tìm thấy các vật phẩm tốt hơn, Blizzard sẽ điều chỉnh tỷ lệ rơi của các vật phẩm Huyền thoại. Diablo 4 đã tổ chức một buổi Campfire Chat mới trình bày chi tiết nội dung của bản cập nhật 1.1.1 sắp tới và các vật phẩm Huyền thoại nằm trong danh sách điều chỉnh của Blizzard. Bắt đầu với bản cập nhật 1.1.1, người chơi từ cấp 35 trở lên sẽ được đảm bảo rớt đồ Huyền thoại khi đánh trùm tại các hầm ngục tối và hoàn thành Sự kiện Quân đoàn (Legion Event). The Butcher là một trong những kẻ địch đáng sợ nhất của Diablo 4 và người chơi từ cấp 35 trở lên sẽ đảm bảo nhận được một phần thưởng Huyền thoại khi đánh bại nó. Cuối cùng, Treasure Goblins có thay đổi lớn nhất: Người chơi sẽ có 100% cơ hội nhận được vật phẩm Huyền thoại bắt đầu từ cấp 15 khi đánh bại nó.

Bản cập nhật Diablo 4 1.1.1 sẽ đến vào ngày 8 tháng 8, nhưng các ghi chú vá lỗi sẽ có vào ngày 2 tháng 8. Tỷ lệ rơi của các vật phẩm Huyền thoại là một khía cạnh trong danh sách các thay đổi quan trọng sắp tới của Diablo 4, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tất cả các lớp nhân vật trong game với một loạt các điều chỉnh. Và sau khi cộng đồng phàn nàn về sự bất tiện của việc thường xuyên xuống ngựa trong Diablo 4, Blizzard cuối cùng đã giải quyết vấn đề này. Bắt đầu từ bản cập nhật 1.1.1, người chơi Diablo 4 có thể chạy qua chướng ngại vật, một thay đổi được cộng đồng khen ngợi.

Với mô hình online dịch vụ trực tiếp được áp dụng với Diablo 4, người chơi sẽ thấy nhiều nội dung và tính năng được thêm vào trò chơi thường xuyên cũng như các điều chỉnh để cân bằng môi trường. Đúng là cộng đồng Diablo 4 vẫn còn những bất cập muốn thay đổi chưa được Blizzard giải quyết. Nhưng nhóm phát triển của Diablo 4 đang cho thấy rằng họ đang lắng nghe phản hồi của cộng đồng và tìm cách giải quyết chúng tốt nhất có thể.

Xem thêm: Sony đang ‘gấp rút’ tìm kiếm những thương vụ mua lại mới 

blizzard Diablo 4

Theo: Game4v

Facebook