Diablo 4 tiết lộ Class nhân vật đang được game thủ ưa chuộng nhất

Diablo 4
Đánh giá post

Nhà phát hành của Diablo 4 tiết lộ Class nào phổ biến nhất giữa Barbarian, Sorcerer, Druid, Rogue và Necromancer.

Diablo 4

Diablo 4 đã có mặt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Một vài ngày sau khi phát hành chính thức Diablo 4, đã tiết lộ rằng Sorcerer là Class phổ biến nhất trong trò chơi. Trong khi hầu hết người chơi có Class yêu thích của họ để đánh bại tay sai của Lilith trong Sanctuary, có vẻ như một trong những Class nhân vật Diablo 4 đang đứng trên đám đông và thu hút nhiều người chơi hơn những Class nhân vật khác. Cũng giống như các phần trước trong dòng game Diablo, người chơi có thể lựa chọn giữa các Class khác nhau trong Diablo 4, mỗi Class có những khả năng riêng biệt. Khi ra mắt, tựa game sở hữu 5 Class khác nhau: Barbarian được biết đến là một chiến binh mạnh mẽ có thể chuyển đổi vũ khí trong khi chiến đấu; Sorcerer là một pháp sư nắm giữ sức mạnh nguyên tố; một Druid có thể thay đổi hình dạng giữa người, người sói và người sói; Rogue một võ sĩ chuyên cận chiến với những động tác nhanh nhẹn; và Necromancer, một pháp sư hắc ám có thể triệu hồi các sinh vật. Sau đó, người chơi có thể chọn các khả năng từ cây kỹ năng dành riêng cho từng Class để tạo ra bản dựng hoàn hảo để đánh bại kẻ thù trong Diablo 4 .

Rod Fergusson nhà phân phối của Diablo 4 đã chia sẻ một tweet tiết lộ rằng Sorcerer là Class được chơi nhiều nhất trong Diablo 4. Class này đã có mặt trong Diablo gốc năm 1997 và phần tiếp theo của nó Diablo 2, nhưng đã bị thiếu trong Diablo 3 khi nó được thay thế bằng Wizard. Có vẻ như người chơi rất vui khi có Sorcerer trong Diablo 4, vì Class này được chơi nhiều nhất trên ARPG của Blizzard ba ngày sau khi ra mắt chính thức.

Diablo 4

Dưới bài đăng là những chia sẻ của người chơi về ảnh chụp các Sorcerer của họ.

Một số người ngạc nhiên khi các Necromancer không đứng đầu danh sách này, vì họ thường gặp Class này trong các cuộc phiêu lưu của họ ở Sanctuary. Bản thân Rod Fergusson cho biết Class yêu thích của anh ấy là Necromancer, nhưng anh ấy không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào về mức độ phổ biến của từng Class, khiến người chơi tự hỏi đâu là Class ít được yêu thích nhất trong cộng đồng Diablo 4. Một số người chơi cũng yêu cầu thêm Class để tham gia Diablo 4 trong các bản cập nhật trong tương lai, chẳng hạn như Demon Hunter đến từ Diablo 3.

Bất kể họ chọn Class nào, người chơi có thể khám phá thế giới mở của Sanctuary và hợp tác với những người khác để cố gắng đánh bại Lilith và những người theo cô ta. Diablo 4 chủ yếu nhận được những đánh giá tích cực, với việc người chơi tận hưởng khả năng cùng nhau đánh bại các con Boss thế giới và khám phá nhiều thử thách trong dungeon. Tuy nhiên, quyết định của Blizzard biến Diablo 4 thành một trò chơi trực tuyến đã khiến một số người chơi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho trò chơi và lộ trình nội dung sau khi ra mắt.

Xem thêm: Switch 2 sẽ được công bố trong sau những thông tin từ Nintendo?

blizzard Diablo Diablo 4

Theo: Game4v

Facebook