Điểm danh game mobile Trung Quốc kiếm tiền nhiều nhất ở nước ngoài

Danh sách công bố bởi SensorTower.
Đánh giá post

Dữ liệu của Sensor Tower cho thấy tổng doanh thu ở nước ngoài của PUBG Mobile đạt gần 3,8 tỷ đô la Mỹ.

Doanh thu PUBG Mobile ở nước ngoài của Tencent trong tháng 12 đã tăng 36% so với tháng trước và thứ hạng đã tăng 2 bậc lên vị trí thứ 2, xếp trên Call of Duty Mobile, đứng đầu trong danh sách tăng trưởng doanh thu.

Với việc cập nhật phiên bản và các hoạt động, doanh thu ở nước ngoài của ba game mobile chiến lược của IM30 là Last Fortress: Underground, Rise of Empires: Ice and Fire và Last Shelter: Survival đã tăng 16%, 35% và 31%, lần lượt đứng thứ 12, 13 và 14 trong danh sách, trong đó Rise of Empires: Ice and Fire và Last Shelter: Survival lần lượt về thứ 5 và 7 trong danh sách tăng trưởng.

Danh sách công bố bởi SensorTower.

Danh sách công bố bởi SensorTower.

Kể từ khi chính thức ra mắt thị trường nước ngoài vào ngày 18/10, doanh thu của game chiến đấu thẻ bài Marvel IP MARVEL Snap của Zhaoxi Guangnian tiếp tục duy trì ở mức cao. Doanh thu tăng thêm 41%, tăng 9 bậc lên vị trí thứ 15 trong danh sách doanh thu và thứ 6 trong danh sách tăng trưởng. Tính đến ngày 7/1/2023, doanh thu toàn cầu của game này vượt 42 triệu đô la Mỹ.

Doanh số của game Hōchi Shōjo: Hyakka Ryōran no Moehime-tachi do Youaihu Entertainment phát hành đã tăng 31% so với tháng trước và thứ hạng tăng 7 bậc lên vị trí thứ 16 trong danh sách. Với chủ đề Tam Quốc Diễn Nghĩa, trò chơi đã hoạt động tốt tại thị trường Nhật Bản. Doanh thu tích lũy đã vượt 1,1 tỷ đô la Mỹ, được xếp hạng nhất tại Nhật Bản.

Nhờ cập nhật phiên bản trò chơi và ra mắt các hoạt động cuối năm, doanh thu ở nước ngoài của trò chơi di động chiến lược 4X Three Kingdoms Tactics của Lingxi Interactive Entertainment đã tăng 34% so với tháng trước, trở lại vị trí thứ 23 trong danh sách. Theo dữ liệu của Sensor Tower, tính đến tháng 12/2022, Three Kingdoms Tactics có được hơn 500 triệu đô la Mỹ trở thành trò chơi di động chiến lược có doanh thu cao nhất tại thị trường Nhật Bản vào năm 2022.

Danh sách game được download nhiều nhất.

Danh sách game được download nhiều nhất.

Vào ngày 6/12, trò chơi di động SRPG Archeland của Zilong Game chính thức cập bến thị trường Hàn Quốc. Game đã nhanh chóng đứng đầu danh sách về lượt tải trên hệ điều hành iOS ở Hàn Quốc và đứng thứ hai trong danh sách tăng trưởng doanh thu ở nước ngoài vào tháng 12.

Damo Games đã ra mắt trò chơi di động RPG One Punch Man: Road to Hero tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng 11. Trò chơi đã đứng đầu trên nền tảng iOS Hàn Quốc về lựo tải trong nhiều ngày liên tiếp kể từ khi ra mắt, xếp thứ 16 trong danh sách tăng trưởng doanh thu.

Với sự bùng nổ của sự kiện World Cup tại Qatar, trò chơi di động Soccer Super Star của Real Freestyle Soccer tiếp tục xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ. Số lượt tải đã tăng gấp đôi lên 20 triệu trong tháng, đứng đầu trong danh sách. Game mobile Fish Go.io của Whitedot đã tăng 123% trong tháng 12 ở số lượt tải ở nước ngoài, tăng 122% so với cùng kỳ hàng tháng và thứ hạng tăng 6 bậc lên vị trí thứ 2.

bảng xếp hạng game game được tải nhiều nhất top game

Theo: Game4v

Facebook