Điểm qua 7 nhân vật xuất sắc nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chỉ có 1 gã phản diện lọt top

Điểm qua 7 nhân vật xuất sắc nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chỉ có 1 gã phản diện lọt top - Ảnh 1.

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) được biết đến là một trong những thương hiệu có số lượng nhân vật khủng nhất.

The Incredible Hulk và Iron Man năm 2008 là những viên gạch đầu tiên xây dựng nên thương hiệu vũ trụ điện ảnh Marvel, tiếp theo sau đó là một loạt các bộ phim như Captain America, Thor, Ant-Man và Doctor Strange. Dần dần, số lượng các nhân vật thuộc MCU ngày càng nhiều và mỗi người đều để lại những ấn tượng khác nhau trong lòng khán giả.

Dưới đây cùng điểm qua 7 nhân vật xuất sắc nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel nhé!

Spider-Man/Peter Parker

Điểm qua 7 nhân vật xuất sắc nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chỉ có 1 gã phản diện lọt top - Ảnh 1.

Trong nhiều thập kỷ qua, Peter Parker chính là nhân dạng nổi tiếng nhất của Spider-Man. Ở nhiều quốc gia, đây là siêu anh hùng được yêu thích nhất với trẻ em và nhiều thế hệ khán giả, chính là “Người Nhện hàng xóm thân thiện” mà loạt phim nhiều lần nhắc đến. Loạt phim về Người Nhện của Marvel đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt và thu về doanh thu khủng.

Iron Man

Điểm qua 7 nhân vật xuất sắc nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chỉ có 1 gã phản diện lọt top - Ảnh 2.

Khởi đầu là tỷ phú cao ngào nhưng sau đó bị bọn khủng bố bắt cóc và giam giữ ở bên trong 1 hang động bí ẩn thuộc vùng đất Afghnistan hẻo lánh, Tony Stark bị buộc phải chế tạo vũ khí cho chúng dù răng đang bị thương rất nặng. Trong quá trình đó, Tony đã tạo cho mình một bộ giáp để có thể phá vòng vây của hàng tá kẻ thù và trở về nhà. Vài năm sau, Tony hay còn gọi là Iron Man với những bộ giáp trang bị công nghệ cao của mình, trở thành một trong những siêu anh hùng có đóng góp nhiều nhất cho nhân loại bằng cách cứu nguy cho trái đất vô số lần.

Thor

Điểm qua 7 nhân vật xuất sắc nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chỉ có 1 gã phản diện lọt top - Ảnh 3.

Là một trong những thành viên đầu tiên của The Avengers, Thần sấm Thor từ truyện tranh lên màn ảnh rộng có tầm ảnh hưởng khá lớn khi có hàng triệu người hâm mộ trên thế giới. Trong phim, Thor chủ yếu mang sức mạnh của một vị thần sấm, sau đó anh đã có thêm nhiều siêu năng lực khác như biết bay và điều khiển thời tiết, hay vận dụng năng lượng cả vũ trụ để tạo nên những cơn chấn động kinh hoàng. Con trai Odin cũng có thể tạo nên siêu bão và nếu cần, anh ta cũng có thể “thổi bay cả ký ức” của người khác như cách anh làm với Jane Foster để cô không còn nhớ gì về việc từng bị Loki bắt cóc.

Loki

Điểm qua 7 nhân vật xuất sắc nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chỉ có 1 gã phản diện lọt top - Ảnh 4.

Nhân vật Loki xuất hiện lần đầu tiên trong Thor (2011) và đáng lẽ chỉ dừng lại ở mức nhân vật phản diện trong một tập phim, nhưng sự yêu thích của khán giả lại khiến nhân vật này có hẳn phim riêng. Tuy Loki làm những điều ác nhưng người xem lại có thể hiểu được là do anh ta chịu những áp lực tới từ sự dè bỉu của vua cha, sự đố kỵ với người anh trai tài năng. Chính những lý do này đã khiến nhân vật Loki trở thành một kẻ “phản diện” được nhiều người yêu thích nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Captain America/Steve Rogers

Điểm qua 7 nhân vật xuất sắc nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chỉ có 1 gã phản diện lọt top - Ảnh 5.

Steve Rogers – Captain America đầu tiên là một trong những siêu anh hùng chiếm được nhiều cảm tình từ người xem cũng như nằm trong top 100 anh hùng thời đại. Trước khi trở thành Captain America bao người ngưỡng mộ, Steve Rogers là một anh chàng còm nhom, thể lực yếu kém, nhưng lại dư thừa khát vọng và sự kiên trì để trở thành một người lính góp sức cho đất nước trong thời kỳ máu đổ. Có thể nói, hình tượng của Captain America được xây dựng xuyên suốt chiều dài lịch sử của MCU khá khuôn mẫu, một sự khuôn mẫu đến cứng nhắc của những anh hùng được ghi danh sử sách.

Dr. Strange

Điểm qua 7 nhân vật xuất sắc nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chỉ có 1 gã phản diện lọt top - Ảnh 6.

Nhân vật Doctor Strange (Benedict Cumberbatch đóng) là một trong những siêu anh hùng quan trọng nhất giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Có thể nói Doctor Strange là một trong những siêu anh hùng đặc biệt nhất của Marvel khi có nguồn sức mạnh tới từ phép thuật. Điều này khiến anh trở thành siêu anh hùng mạnh và quyền năng bậc nhất trong vũ trụ Marvel. Quyền năng gần như bất khả chiến bại này của Doctor Strange tới từ rất nhiều bùa chú với vô số công dụng khác nhau.

Black Widow/Natasha Romanoff

Điểm qua 7 nhân vật xuất sắc nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chỉ có 1 gã phản diện lọt top - Ảnh 7.

Siêu anh hùng Black Widow – Natasha Romanoff không có siêu năng lực nào. Natasha Romanoff được đào tạo để trở thành gián điệp, kẻ xâm nhập và ngụy trang nhưng bên cạnh đó cô cũng sử dụng 1 vũ khí tối thượng của người phụ nữ xinh đẹp là “nhan sắc và sự quyến rũ” để moi móc thông tin. Bên cạnh ấy cô ấy còn có rất nhiều những kỹ năng đáng gờm khác.

Theo Ranker

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM