Diệt slime suốt 300 năm hình ảnh của một tình bạn của phù thủ và rồng

Đánh giá post

Diệt slime suốt 300 năm hình ảnh của một tình bạn của phù thủ và rồng

Nhiều lần trong thể loại isekai của anime, những người anh hùng bị đẩy vào vòng nguy hiểm chết người trong một thế giới mới với những kẻ thù đầy sức mạnh. Tuy nhiên, khác với nhiều bộ anime khác, nhân vật chính có cuộc sống dễ dàng, và đó là trường hợp của Azusa Aizawa, phù thủy cao nguyên của Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level MAX ni Natteshimatta.

Tiêu đề của bộ truyện đã nói lên tất cả : Azusa vô cùng mạnh mẽ nhờ tiêu diệt slime và nhận được XP / tiền, và không có gì là thách thức đối với cô ấy vào thời điểm này vì cô đã max level. Ngay cả những con rồng mạnh nhất cũng coi cô ấy như một người đáng sợ và tôn trọng, nhưng tất cả không nhận ra là Azusa chỉ muốn thư giãn. Một con rồng thực sự có thể dễ dàng như vậy? Đây là những gì buổi ra mắt loạt phim tiết lộ.

Cách Azusa Trở Thành Phù Thủy Với Quá Nhiều Kẻ Thách Thức

Diệt slime suốt 300 năm hình ảnh của một tình bạn của phù thủ và rồng

Azusa đã từng là một nhân viên văn phòng ở độ tuổi 20 – cho đến khi cô chết vì làm việc quá sức thường xuyên , hay còn gọi là karoshi , và gặp một nữ thần ban cho cô cuộc sống vĩnh hằng trong một thế giới tưởng tượng bình dị. Azusa bắt đầu ở cấp độ 1 với tư cách là một phù thủy bất tử, quyết định giết quái vật slime để kiếm điểm kinh nghiệm và tiền. Cô ấy đã ở đó 300 năm không nghỉ, và khi cô ấy kiểm tra các chỉ số của mình, cô ấy đã chạm nóc nhà ở cấp độ 99 với các chỉ số khủng. Thư ký hội mạo hiểm giả hứa sẽ giữ bí mật chuyện này, nhưng bằng cách nào đó, các nhà thám hiểm và đội quân khác đã biết được sức mạnh to lớn của Azusa.

Bây giờ Azusa là mục tiêu của vô số thách thức từ những kẻ thù hùng mạnh muốn chứng tỏ bản thân trong cuộc chiến đánh bại cô ấy, nhưng có một điều là – Azusa không quan tâm đến chiến đấu hay vinh quang. Cô có thể đã trở thành một siêu phản diện, là một phù thủy ẩn dật với sức mạnh bất khả chiến bại , nhưng thay vào đó, Azusa muốn điều ngược lại của cuộc sống Trái đất đầy ma thuật – để mọi thứ trở nên dễ dàng. Nhưng ngay cả những con rồng đáng sợ cũng đang thách đấu Azusa. Một thử thách cụ thể có thể dẫn đến tình bạn không?

Azusa Chia Sẻ Bí Mật Để Hạnh Phúc

Diệt slime suốt 300 năm hình ảnh của một tình bạn của phù thủ và rồng

Azusa chỉ hơi bực tức khi một con rồng đỏ khổng lồ tên là Laika đến ngôi nhà hẻo lánh của cô để thử thách. Chưa hết, ngay cả những đòn tấn công bằng móng vuốt hay quả cầu lửa của Laika cũng không thể gây ra vết xước. Azusa đánh bại Laika bằng một câu thần chú băng, và con rồng đầu hàng ngay lập tức. Cô bay đi để mang về vàng cho người chiến thắng để trả cho ngôi nhà của Azusa (đã bị phá hủy trong cuộc chiến). Ngày hôm sau, Azusa đang ở tại thị trấn Flatta thì gặp một cô gái trẻ tóc đỏ có vẻ quen biết cô. Hóa ra đó là Laika, ở dạng người.

Laika, ấn tượng sâu sắc với sức mạnh của Azusa, đề nghị trở thành bạn và học trò của cô, cũng như tự mình xây dựng lại ngôi nhà của Azusa. Kinh ngạc nhưng xúc động, Azusa đồng ý, và Laika nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành và trợ lý. Tuy nhiên, Laika đang làm việc hơi quá sức, vì thế Azusa khuyên cô ấy nên nghỉ ngơi vào lúc mặt trời lặn và thư giãn. Dù gì thì ngày mai cũng là một ngày khác, và có rất nhiều thời gian để hoàn thành tất cả công việc này. Tại sao phải gấp rút ngay bây giờ và bắt đầu làm việc

Laika đồng ý, và rõ ràng là hai người họ được định sẵn cho một tình bạn trên thế giới isekai đầy ma thuật. Nhiều sinh vật mạnh mẽ hơn ẩn náu ngoài đó, bao gồm cả các phù thủy khác, nhưng Diệt slime suốt 300 năm của Azusa và Laika chắc chắn có thể xử lý tất cả.

Theo Kodoani.

Facebook