Digimon Survive tung video gameplay đồng thời khẳng định ngày phát hành

Digimon Survive
Đánh giá post

Đoạn giới thiệu mới nhất của Digimon Survive thể hiện nhiều hơn sự kết hợp giữa cách kể chuyện bằng hình ảnh và gameplay, đồng thời xác nhận ngày phát hành.

Kể từ khi Digimon Survive được công bố lần đầu tiên vào năm 2018, trò chơi mới nhất dựa trên thương hiệu truyện tranh chủ đề thuần hóa quái vật nổi tiếng đã chứng kiến ​​rất nhiều bản cập nhật trong suốt quá trình phát triển của nó. Trò chơi đã bị hoãn nhiều lần trong vài năm qua và đã nhiều lần đổi đội ngũ sản xuất, gần đây nhất là cho nhà phát triển Hyde của Rune Factory 5 . Tuy nhiên, sự thay đổi gần đây nhất dường như là một thay đổi tích cực cho trò chơi đã bị trì hoãn từ lâu. Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến ngày phát hành dự kiến ​​của trò chơi, Bandai Namco đã tung ra một đoạn trailer mới cho Digimon Survive.

Trong khi Digimon Survive đã trải qua vài năm mắc kẹt trong “địa ngục phát triển”, các đoạn giới thiệu gần đây đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét về những gì mong đợi từ trò chơi Digimon. Các đoạn video gần đây đã giới thiệu Survive là sự pha trộn giữa cách kể chuyện bằng tiểu thuyết trực quan và lối chơi chiến lược theo lượt cho các phân đoạn gameplay của nó. Survive cũng sẽ khác với các trò chơi Digimon trong quá khứ thông qua cách kể chuyện đen tối hơn cũng như thay đổi cách thức hoạt động của bộ máy Digivolution cốt lõi của thương hiệu. Giờ đây, đoạn trailer mới nhất của Digimon Survive mang đến cho người chơi cái nhìn sâu sắc hơn về cả tên và các yếu tố chiến lược của nó.

“Đoạn thông báo ngày phát hành” của Digimon Survive được phát hành vào sáng thứ tư giới thiệu lại cho người hâm mộ dàn diễn viên của Survive với Takuma Momozuka và những người bạn đồng hành của anh ta bị mắc kẹt trong một thế giới bí ẩn. Các khía cạnh kể chuyện của trò chơi sẽ diễn ra như một game visual novel với các yếu tố của trò chơi phiêu lưu xen lẫn, yêu cầu người chơi di chuyển giữa các địa điểm khác nhau và tìm manh mối cho những bí ẩn xung quanh thế giới. Các trận chiến Digimon sẽ theo hình thức chiến lược theo lượt với việc người chơi chỉ huy một đội Digimon, hoạt động tương tự như các game như Fire Emblem và Final Fantasy Tactics.

Digimon Survive

Digimon Survive dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 trên PC, PS4, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S .

Đoạn giới thiệu Digimon Survive mới nhất cũng xác nhận ngày phát hành được công bố trong video cập nhật của nhà sản xuất vào tháng 4. Digimon Survive được thiết lập để ra mắt vào gần cuối tháng sau vào ngày 29 tháng 7 cho hầu hết các nền tảng hiện đại. Đoạn kết của trailer cũng tiết lộ một phần thưởng ra mắt mà người chơi có thể nhận được trong một thời gian ngắn sau khi trò chơi phát hành, mang đến cho người chơi một trang bị hỗ trợ HP và Guilmon miễn phí. Survive ra mắt gần đúng bốn năm sau khi trò chơi được công bố lần đầu vào tháng 7 năm 2018.

Bản phát hành được chờ đợi từ lâu của Digimon Survive sẽ trở thành trò chơi lớn đầu tiên từ thương hiệu Digimon trong một vài năm tới. Trò chơi lớn cuối cùng của thương hiệu – Digimon Story: Cyber ​​Sleuth – Hacker’s Memory được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 tại Nhật Bản và 2018 trên toàn thế giới với các phiên bản Switch và PC sẽ ra mắt vào cuối năm 2019. Trong khi đó, Digimon World được người hâm mộ yêu thích đã không hoạt động trong nửa thập kỷ, với Digimon World Next Order International Version phát hành vào đầu năm 2017. Digimon Survive sẽ là một sự trở lại đáng hoan nghênh đối với thương hiệu cổ điển có vẻ sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn về Digimon.

Xem thêm: Tactics Ogre: Reborn bất ngờ bị lộ trên PlayStation Store

Bandai Bandai Namco Bandai Namco Entertainment Digimon Digimon Survive Ltd. Witch Craft Co. Witchcraft

Theo: Game4v

Facebook