Hundred Soul Mobile thông báo dừng phát hành

Hundred Soul: The Last Savior thông báo đóng cửa máy chủ Nhật Bản.
Đánh giá post

Hundred Soul The Last Savior sẽ đóng cửa máy chủ tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 08. Thông tin này khiến nhiều game thủ tiếc nuối.

Trò chơi Hundred Soul The Last Savior được phát hành vào ngày 17 tháng 07 năm 2019 và tồn tại được 3 năm 1 tháng trước khi ngừng hoạt động. Sản phẩm đã để lại nhiều ấn tượng đối với cộng đồng người chơi.

Game sẽ tạm ngừng phát hành tất cả tiền tệ cao cấp vào ngày 14 tháng 06 và chấp nhận hoàn lại tiền cho game thủ từ ngày 12 tháng 08 cho đến ngày 16 tháng 09. Mặc dù máy chủ Nhật Bản đã hoạt động lâu hơn máy chủ toàn cầu, nhưng có hiện tại vẫn chưa có tin tức về việc phiên bản toàn cầu của trò chơi có ngừng hoạt động hay không.

Hundred Soul: The Last Savior thông báo đóng cửa máy chủ Nhật Bản.

Hundred Soul: The Last Savior thông báo đóng cửa máy chủ Nhật Bản.

Thông báo dành từ nhà phát triển của Hundred Soul khiến nhiều game thủ thấy hụt hẫng, cảm thấy nhiều nuối tiếc khi sản phẩm không còn tồn tại.

Trong một bài đăng trên blog, ban điều hành game bày tỏ lòng tri ấn đối với cơ sở người chơi và xin lỗi mọi người về thông báo đột ngột cho việc dừng lại của sản phẩm. Họ bày tỏ rằng sẽ còn một thời gian nữa trò chơi mới kết thúc nhưng hy vọng cộng đồng vẫn có thể tận hưởng những cảm xúc thú vị trong trò chơi.

Hundred Soul: The Last Savior được game thủ đánh giá cao.

Hundred Soul: The Last Savior được game thủ đánh giá cao.

Công ty trò chơi Hàn Quốc Hound13 vẫn khẳng định sản phẩm trò chơi điện thoại Hundred Soul được game thủ đánh giá cao, không thua kém gì MU của Webzen.

Trò chơi này được phát triển bởi bởi Park Jung-sik, nhà sản xuất của trò chơi hành động nổi tiếng Dragon Nest với “100 lý thuyết hành động tương đối” làm cốt lõi của việc nghiên cứu.

Người chơi nhập cuộc sẽ chọn lựa class và chiến đấu với quái vật. Bạn cũng có thể tạo ra hơn 100 loại vũ khí, được trang bị bổ trợ thích hợp theo các cấp độ khác nhau của nhân vật. Game cũng được biết đến vào các pha hành động cùng với phong cách thực tế và hiệu suất hoạt hình nghệ thuật 3D hấp dẫn.

Cộng đồng game thủ quốc tế vẫn có thể trải nghiệm phiên bản tiếng Anh của trò chơi và tham gia các hoạt động một cách bình thường.

Hound13 Hundred Soul Hundred Soul The Last Savior

Theo: Game4v

Facebook