Mới đây, Doinb – cựu tuyển thủ đường giữa nổi tiếng của LPL – đã bất ngờ thông báo tạm dừng livestream trong hai tháng để chuyển sang hỗ trợ 1 đội tuyển chuyên nghiệp

Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ và đặt ra nhiều nghi vấn. Một số ý kiến cho rằng Doinb đang cố gắng tăng fame trở lại trước khi tiếp tục công việc livestream vốn là thế mạnh của anh.

LMHT: Tròn 100 ngày mất tích, chuyện gì đã xảy ra với Doinb?

Doinb có trở lại thi đấu?

LMHT Doinb nhận định về LPL và Gen.G cktg 2022
Credit: LPL

Bến đỗ của Doinb sẽ là UP – một đội có sức mạnh tầm trung ở LPL Mùa Hè 2024. Tuy nhiên, mục đích chính của Doinb là hỗ trợ H4cker, người bạn thân của anh hiện đang thi đấu cho UP.

Nhiều người hâm mộ cũng cho rằng nếu Doinb thực sự muốn cống hiến cho LPL, anh nên gia nhập một đội tuyển mạnh hơn để có thể tạo ra tác động lớn hơn.

Doinb từng gặp sự cố về nền tảng livestream vào năm ngoái, khiến anh phải tạm dừng hoạt động trong vài tháng. Sau khi trở lại vào đầu năm nay, lượng người xem livestream của anh đã giảm đi đáng kể.

Nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi liệu đây có phải là bước đệm để Doinb quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai hay không. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về kế hoạch tiếp theo của Doinb.

DoinB tiết lộ về những mức lương của các tuyển thủ ở LCK, LPL và LCS
Xôn xao thông tin vợ Doinb bị ‘bế đi’ ngay sau khi trở lại Trung Quốc làm ‘náo loạn’ Weibo
JackeyLove khốn khổ vì bị người lạ chơi khăm đưa SĐT lên trang hẹn hò đồng tính

Liệu Doinb có thể giúp UP tiến bộ?

Với kinh nghiệm thi đấu phong phú cùng bể tướng rộng, việc làm công tác huấn luyện hay hỗ trợ tuyển thủ có thể nói rất phù hợp với cựu tuyển thủ của FPX. Việc Doinb tạm dừng livestream và gia nhập đội tuyển UP là một bất ngờ lớn đối với cộng đồng LPL. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để đánh giá liệu đây có phải là quyết định đúng đắn hay không.

XEM THÊM: Cộng đồng chia 2 phe khi Riot Games ‘vắt sữa’ Faker bằng buổi livestream 60 tỷ tại Trung Quốc