Dr Stone: Một cái chết đầy cảm xúc Bước khởi đầu Cuộc phiêu lưu tiếp theo của Senku

Đánh giá post

Dr Stone: Một cái chết đầy cảm xúc Bước khởi đầu Cuộc phiêu lưu tiếp theo của Senku

Phần thứ hai của anime Sr Stone đạt đến một kết thúc đầy cảm xúc, mở ra cánh cửa cho nhiều cuộc phiêu lưu khác và mang lại cho Senku một mục tiêu mới. Sau trận chiến với Hyoga , Tsukasa vẫn trong tình trạng nguy kịch và cái chết dường như sắp xảy ra.

Mọi người rút lui trở về căn cứ nhà của Tsukasa, nơi Hyoga và Homura bị giam vì tội ác và những hành động của của họ. Yuzuriha và những người khác làm việc để chữa lành tất cả những người bị Tsukasa tiêu diệt. Sau khi lắp ráp lại tất cả các mảnh đá, chất lỏng kỳ diệu chữa lành tất cả các bệnh về thể chất và thương tích, đúng như giả thuyết của Senku. Nhưng thậm chí còn có những quyết định cấp bách hơn – và đau đớn hơn.

Dr Stone: Một cái chết đầy cảm xúc Bước khởi đầu Cuộc phiêu lưu tiếp theo của Senku

Có vẻ như Vương quốc Khoa học đã đạt được kết quả tốt nhất, với một ngoại lệ. Senku hứa sẽ có một cuộc bao vây không đổ máu khi bắt đầu cuộc chiến, cam kết rằng kết quả là sẽ không có ai chết. Tsukasa, tuy nhiên, đang trên bờ vực của cái chết. Ngọn giáo của Hyoga đâm thẳng vào người anh, làm hỏng nội tạng của cậy. Chữa bệnh không tồn tại trong thời kỳ đồ đá này. Chất lỏng thần kỳ là thứ duy nhất có thể sửa chữa tổn thương , nhưng nó chỉ có tác dụng với những sinh vật bị hóa đá. Senku chỉ còn lại một sự lựa chọn – anh ta phải hóa đá Tsukasa.

Không ai biết điều gì đã gây ra chùm tia hóa đá cách đây 3.700 năm. Thông tin duy nhất mà Senku có là những gì anh ấy phát hiện ra từ Byakuya trong các câu chuyện . Mục tiêu mới của anh bây giờ là khám phá những bí ẩn của hơn ba thiên niên kỷ trước. Vì vậy, thời đại khám phá bắt đầu, nhưng sẽ mất nhiều năm trước khi Senku tìm thấy câu trả lời mà mình cần. Tsukasa chỉ có vài giờ. Để bảo vệ cơ thể của mình, Senku quyết định đưa anh ta vào trạng thái ngủ đông. Khi biết được những bí mật đằng sau chùm tia hóa đá, anh ấy sẽ trở lại vì Tsukasa.

Dr Stone: Một cái chết đầy cảm xúc Bước khởi đầu Cuộc phiêu lưu tiếp theo của Senku

Những gì tiếp theo là một sự tôn vinh tình cảm cho mối quan hệ của Senku và Tsukasa dưới dạng một cuộc trò chuyện không mục đích gợi nhớ đến hai người bạn đang bắn nhau. Cả hai chưa bao giờ ghét nhau mặc dù là kẻ thù của nhau, và sự tôn trọng lẫn nhau của họ luôn giữ cho sự hội ngô của họ lun hấp dẫn. Mặc dù họ là đối thủ của nhau trong cả 2 mùa anime, nhưng tình bạn tiềm năng của họ cuối cùng vẫn tỏa sáng. Senku có xu hướng trở thành một nhân vật khắc kỷ hơn. Anh ấy có thể thể hiện sự vui mừng và từ chối, nhưng nó thường kiềm chế hơn. Khi khiến tâm trí của Tsukasa chìm vào im lặng với những câu chuyện phiếm vu vơ, thậm chí anh ấy cũng khó che giấu nỗi đau khổ của mình.

Phần tiếp theo của câu chuyện Senku sẽ phục vụ hoặc tưởng nhớ Tsukasa. Nếu Senku thành công, nó có thể giải mã câu hỏi lớn. Anh ta cũng sẽ thực hiện tốt lời hứa của mình là sẽ khôi phục lại mọi sinh mạng và đảm bảo mọi người đều sống ngoài Stone Wars. Thông tin mà câu chuyện của Byakuya cung cấp có thể rất dồi dào, nhưng tự nó dường như không đủ.

Đó có thể không phải là vấn đề đối với Senku. Nếu có ai đó sẽ phá vỡ những bí ẩn lớn nhất của Dr Stone , đó sẽ là một người ngoan cường và có ý chí. Đó sẽ là Senku Ishigami.

Theo Kodoani.

Facebook