ĐTCL: 3 đội hình sử dụng Aurelion Sol khiến đối thủ phải ‘chào thua’

ĐTCL 3 đội hình sử dụng Aurelion Sol khiến đối thủ phải 'chào thua'
0.6/5 - (9 bình chọn)

Nói đến những Huyền Thoại ‘rush cấp’ nhanh như gió trong ĐTCL thời điểm hiện tại thì không thể không nói đến sự oanh tạc của Huyền Thoại Aurelion Sol. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn đội hình để sử dụng với Huyền Thoại này, hôm nay hãy cùng nhau điểm qua 3 giáo án mạnh nhất khi ‘collab’ với legend Aurelion Sol nha.

Đội hình Bel’Veth – Ahri flex carry

Tại đội hình này, chúng ta chỉ đơn giản là tận dụng sức mạnh của các vị tướng 5 tiền đang có giá trị cực cao tại meta ĐTCL hiện tại, đó chính là bộ đôi Bel’Veth – Ahri, xếp họ vào dàn chủ lực ở giai đoạn cuối game để có thể gánh đội. Lợi thế lớn nhất của đội hình này là bạn có thể ghép các món trang bị từ đầu mà vẫn có thể đặt vào các tướng chủ lực ở cuối.

ĐTCL 3 đội hình sử dụng Aurelion Sol khiến đối thủ phải'chào thua'

ĐTCL: 3 đội hình sử dụng Aurelion Sol khiến đối thủ phải ‘chào thua’

Để kích 3 Tộc/Hệ Đấu Sĩ, Pháp Sư, Can Trường cho đội hình trên, chúng ta cần hai dàn chắn chất lượng như Taric và Sejuani để bổ trợ. Tuy nhiên, nếu như ‘hầu bao’ của bạn tốt hơn và có thể hướng đến các lựa chọn khác thì hãy mạnh dạn pick các tướng 5 vàng khác (VD: K’sante).

XEM THÊM: ĐTCL: ‘Lội ngược dòng’ đến top 1 với đội hình Kalista Quần Đảo Bóng Đêm

Đội hình Pháp Sư Ahri

Ahri tiếp tục là nhân tố carry trong đội hình lần này, tuy nhiên, lần này sẽ Ahri sẽ là chủ lực toàn phần, chứ không phải là nhân tố phụ dame như hai đội hình còn lại. Người chơi sẽ ‘gấp đôi canxi’ cho sát thương từ các chiêu thức của Ahri thông qua việc kích 4 Pháp Sư, chỉ có một điều là họ sẽ phải chấp nhận hy sinh khả năng ‘tanker’ cứng cáp từ các tướng 5 vàng.

ĐTCL 3 đội hình sử dụng Aurelion Sol khiến đối thủ phải 'chào thua'_1

ĐTCL: 3 đội hình sử dụng Aurelion Sol khiến đối thủ phải ‘chào thua’

Nếu như may mắn có được Lux 3 sao trong đội hình này thì bạn sẽ có thể đi tới chiến thắng dễ dàng hơn. Bởi vị thế của Lux đã ít đi nhiều trong meta hiện tại, nên không phải ai cũng sẽ chọn cách keep Lux ở lại về late. Do đó, hãy 3 sao được cho Lux để ‘lội ngược dòng’ đến top 1.

Đồ Tể + 5 vàng

Đội hình tiếp theo là sân chơi dành cho cặp đôi Đồ Tể siêu bá đạo cuối game ở meta hiện tại là Gwen và Aatrox. So với Bel’Veth (1 sao), Gwen (2 sao) và Aatrox (2sao) đều có sức bền bỉ tốt hơn, nên từ cấp 8 lên 9 đội hình này sẽ vô cùng hoàn hảo. Để tăng tỷ lệ lọt top, hãy tính toán và roll kiếm Gwen 3 sao thay vì chỉ chăm chăm nâng cấp các tướng 5 vàng.

ĐTCL 3 đội hình sử dụng Aurelion Sol khiến đối thủ phải 'chào thua'_2

ĐTCL: 3 đội hình sử dụng Aurelion Sol khiến đối thủ phải ‘chào thua’

Có một yếu điểm duy nhất của biến thể này khiến nó thua bài ở trên là phải hy sinh 1 tướng 2 vàng để kích hệ Dũng Sĩ cho Aatrox. Còn lại thì hoàn toàn ổn định.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày nhé, chúng tôi sẽ luôn đem lại những thông tin hấp dẫn xoay quanh tựa game ĐTCL này!

Theo: MGN.vn

Facebook