ĐTCL: 3 Huyền Thoại đang được ‘spam’ mãnh liệt bởi những gamer Cao Thủ

ĐTCL 3 Huyền Thoại đang được 'spam' mãnh liệt bởi những gamer Cao Thủ
5/5 - (9 bình chọn)

Một mùa giải ĐTCL nữa lại chuẩn bị cập bến, hẳn là những thay đổi mới trong phiên bản tiếp theo sẽ mang đến cho bạn nhiều cái nhìn mới mẻ hơn về các đội hình và tộc hệ. Dĩ nhiên, hệ thống huyền thoại vẫn không có gì thay đổi, khác với những người chơi thông thường, những gamer rank cao thường sử dụng Huyền Thoại như là một yếu tố để quyết định thắng thua trong trận đấu của họ. Hãy cùng nhau tìm hiểu 3 legend được các cao nhân Cao Thủ để mắt đến nhiều nhất trong thời điểm hiện tại nhé!

Aurelion Sol

Aurelion Sol được xem là một trong những huyền thoại có lợi thế nhất ở thời điểm hiện tại. Trong một meta mà các tướng 4 vàng đang lên ngôi cực mạnh thì legend này càng là sự lựa chọn cực lỗi dành cho bạn. Không chỉ dậm chân tại chỗ ở 4 vàng, Aurelion Sol còn giúp bạn dễ dàng spam cả những con bài 5 vàng như Heimerdinger, Aatrox hay Ryze.

ĐTCL 3 Huyền Thoại đang được'spam' mãnh liệt bởi những gamer Cao Thủ

ĐTCL: 3 Huyền Thoại đang được ‘spam’ mãnh liệt bởi những gamer Cao Thủ

Aurelion Sol sẽ giúp cho gamer tự do xây dựng đội hình về cuối trận, bỏ xa nỗi lo bị ép bài, chính vì thế, tỷ lệ chọn của Aurelion Sol ở bậc Cao Thủ lên đến 2,9%.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 9.5: Lối chơi dị chọn Sejuani làm carry trong bản 13.17

Master Yi

Nhắc đến các legend đang ‘đạp gió rẽ sóng’ trong ĐTCL thời điểm hiện tại thì không thể nào bỏ qua được sự lên ngôi của Huyền Thoại Master Yi. Mỗi khi người chơi cần tăng trưởng sức mạnh cho đội hình bằng cách gia tăng chỉ số thông qua các vòng đấu, thì legend này sẽ là chân ái của bạn. Nhất là với những cờ thủ thường spam các đội hình Reroll thì càng không thể bỏ qua Huyền Thoại này mỗi khi leo hạng.

ĐTCL 3 Huyền Thoại đang được 'spam' mãnh liệt bởi những gamer Cao Thủ_1

ĐTCL: 3 Huyền Thoại đang được ‘spam’ mãnh liệt bởi những gamer Cao Thủ

Đây sẽ là túi sức mạnh giúp bạn có được chỉ số mong muốn, vì sự hữu dụng này, legend Master Yi đang có tỷ lệ pick lên đến 7,8%.  

XEM THÊM: ĐTCL: Vừa come back, Nilah đã dính phốt là carry lỗi nhất mùa 9.5

URF

ĐTCL 3 Huyền Thoại đang được 'spam' mãnh liệt bởi những gamer Cao Thủ_2

ĐTCL: 3 Huyền Thoại đang được ‘spam’ mãnh liệt bởi những gamer Cao Thủ

Cuối cùng, legend đang chiếm vị trí ‘on top’ chính là URF. Sự vượt trội của URF trong thời điểm hiện tại đã giúp tỷ lệ chọn của nó được game thủ spam lên đến 22,8%. Đa số những người chơi ĐTCL ở bậc rank cao thường muốn xây dựng đội hình linh hoạt và đa dạng hết mức có thể, qua đó người chơi có thể dễ dàng sở hữu được nhiều ấn Tộc Hệ hơn, giúp họ chủ động và dễ dàng hơn trong việc định hình lối chơi và xây dựng đội hình. Chính vì thế, chỉ số pickrate vượt trội của URF ở hiện tại cũng là điều dễ hiểu. 

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook