MSI 2023: BLG hủy diệt ‘NA last hope’ với kết quả 3-0 để bước vào vòng trong

BLG thắng 3-0 C9.
Đánh giá post

Thể hiện sức mạnh áp đảo của khu vực LPL so với LCS, BLG đã giành chiến thắng 3-0 để tiến vào vòng trong Vòng Phân Nhánh MSI 2023.

Đến với trận đấu đầu tiên của mình tại Vòng Phân Nhánh MSI 2023, nhiều fan kỳ vọng Cloud9 sẽ tạo ra kỳ tích trước đại diện thứ 2 của LPL là BLG. Bởi trong quá thứ, C9 được coi là “NA last hope” và thường xuyên giúp Bắc Mỹ giữ lại danh dự của giải đấu LCS tại đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên, trong ngày thi đấu hôm nay thì BLG là đội xuất sắc hơn và đã đánh gục C9 chỉ trong 3 ván đấu.

C9 vs BLG Highlights Game 1 Bracket Stage Round 1 MSI 2023 Cloud9 vs Bilibili Gaming by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, đại diện LCS đã thi đấu khá ổn để không bị dẫn trước bởi đối phương quá nhiều trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, cánh đẩy lẻ C9 Fudge lại có khá nhiều thua thiệt trước BLG Bin. Đến nửa sau ván đấu, BLG liên tục giành được các mục tiêu quan trọng và đặc biệt là Linh Hồn Rồng Lửa với 3 Rồng Lửa, bùa lợi này khiến cho C9 thua thiệt rất nhiều về sát thương trong các pha giao tranh tổng. Đến phút 35, BLG đem bùa lợi Baron vào quét sạch C9 và kết thúc ván 1 đầy áp đảo.

C9 vs BLG Highlights Game 2 Bracket Stage Round 1 MSI 2023 Cloud9 vs Bilibili Gaming by Onivia

Ở ván 2, dù C9 dẫn trước khá nhiều về điểm hạ gục nhưng lại thua thiệt khá nhiều về lượng vàng vì chênh lệch chỉ số lính. Cho đến phút 25, C9 liều lĩnh ăn Baron nhưng lại để BLG XUN cướp mất bùa lợi ngay trước mắt. Với bùa lợi ấy, BLG giành lại quyền chủ động đẩy trụ trong ván đấu và tạo ra khoảng cách khá lớn về lượng vàng. Sau cùng, C9 bị BLG hủy diệt trong pha giao tranh phút 31 và kết thúc ván 2 một cách quá đơn giản.

C9 vs BLG Highlights Game 3 Bracket Stage Round 1 MSI 2023 Cloud9 vs Bilibili Gaming by Onivia

Tại ván đấu cuối cùng, C9 lại một lần nữa dẫn trước về điểm hạ gục nhưng lại không tạo ra cách biệt về lượng tiền. Càng đến nửa sau ván đấu, những pha giao tranh có lợi cho C9 càng ít đi và lượng vàng của BLG lại càng bỏ xa “NA last hope”. Đến pha giao tranh phút 33, C9 lần lượt từng người nằm xuống và để cho BLG đẩy thẳng vào đường giữa rồi kết thúc ván đấu tại phút 35.

BLG thắng 3-0 C9.

BLG thắng 3-0 C9.

Sau chiến thắng áp đảo ngày hôm nay, đại diện LPL sẽ tiến vào vòng trong để đợi đối thủ là JDG hoặc GG, còn C9 sẽ bị đẩy xuống nhánh thua tại Vòng Phân Nhánh MSI 2023.

Xem thêm: MSI 2023: T1 hủy diệt MAD với kết quả 3-0 để tiến vào vòng trong gặp GEN

Bilibili Gaming BLG c9 Cloud9 kết quả thi đấu Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023 Riot riot games Vòng Phân Nhánh

Theo: Game4v

Facebook