ĐTCL: 3 mẹo để tối ưu sát thương tộc Thiện Xạ có thể bạn chưa biết

3 mẹo về Thiện Xạ có thể bạn chưa biết
5/5 - (9 bình chọn)

Hiện nay Thiện Xạ vẫn đang được rất ưa chuộng tại ĐTCL mùa 9. Để tối ưu hết sát thương của tộc hệ này bạn nhất định phải biết 3 mẹo sau đây:

1. Cung Xanh

Mỗi 3 giây, tướng Thiện Xạ sẽ thực hiện một đòn đánh thêm, kèm theo hiệu ứng của trang bị mà họ đang cầm. Ví dụ, nếu bạn có một Ashe cầm Cung Xanh, sau 3 giây, viên đạn bắn trúng mục tiêu sẽ gây hiệu ứng giảm giáp của kẻ địch. Tuy nhiên, do Ashe là một tướng ở xa, sát thương không được tối ưu hoàn toàn do những đòn đánh của các tướng Thiện Xạ khác đến trước, sau đó mới đến đòn đánh của Ashe đi kèm hiệu ứng giảm giáp.

3 mẹo về Thiện Xạ có thể bạn chưa biết

Trong một số trường hợp, để tối ưu hóa lượng sát thương đầu ra, bạn có thể cho tướng Thiện Xạ cầm Cung Xanh lên cao để trừ giáp của mục tiêu trước khi nhận thêm sát thương từ các tướng Thiện Xạ khác. Điều này giúp tăng cường hiệu quả đánh thêm của tướng và làm mục tiêu trở nên dễ bị hạ gục hơn.

3 mẹo về Thiện Xạ có thể bạn chưa biết.2

Tuy nhiên, để thực hiện được chiến thuật này phù hợp nhất, tướng Urgot là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với khả năng chống chịu tốt và khả năng đứng vững tại tuyến trên, Urgot là một tướng tay ngắn có thể hiệu quả sử dụng trang bị Cung Xanh.

Xem thêm: ĐTCL mùa 9: Khó hiểu 3 lõi nâng cấp cực mạnh nhưng lại hay bị game thủ bỏ qua

2. Ấn Thiện Xạ

Sát thương của đòn đánh cộng thêm sẽ dựa vào phần trăm công kích của tướng Thiện Xạ. Điều này đặc biệt vượt trội khi áp dụng cho những tướng có đòn đánh mạnh và sở hữu sát thương lớn, như Aatrox. Tuy nhiên, thực sự chân ái của Thiện Xạ lại là Bel’Veth.

3 mẹo về Thiện Xạ có thể bạn chưa biết.1

Bel’Veth là lựa chọn tuyệt vời với Thiện Xạ, với khả năng cầm ấn đáng kinh ngạc.Nếu đòn đánh sau 3 giây sẽ kết thúc mục tiêu Bel’ Veth Thiện Xạ sẽ ngay lập tức bay tới mục tiêu đó để hấp thụ san hô và se tiếp tục bay tới các mục tiêu lân cận . Đây sẽ là một lợi thế lớn nếu hạ gục được một tướng ở vị trí hàng sau của đối phương.

3. Đại Bác Hải Tặc

Do tính hiệu ứng của trang bị, nên nó rất phù hợp với Thiện Xạ khi đối mặt với những tướng có dưới 12% máu, giúp kết liễu chúng một cách nhanh chóng. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhận được một vàng từ việc sử dụng trang bị này. Ngoài ra, đây cũng là một trang bị lý tưởng phù hợp với hệ tộc của Thiện Xạ.

3 mẹo về Thiện Xạ có thể bạn chưa biết.2

Hi vọng các mẹo về Thiện Xạ sẽ giúp bạn xây dựng đội hình một cách mạnh mẽ để lọt top một cách dễ đang. Muốn biết những thông tin mới nhất về ĐTCL hãy theo dõi SharingFunVN.com nhé !

Theo: MGN.vn

Facebook