ĐTCL: ‘Bài mới’ – Sứ Giả Hư Không Hiểm Họa, một lựa chọn hiệu quả để giữ rank

Sứ Giả Hư Không Hiểm Họa, một lựa chọn hiệu quả để giữ rank-1
Đánh giá post

Xét về hiệu quả thì Sứ Giả Hư Không hiện ở tầm trung với việc 2 biến thể khi ghép thuần Linh Vật hoặc thuần Ngoại Đạo khả năng cao giúp người chơi ĐTCL vào top 4 (điều kiện là form bài chuẩn). Nhưng vấn đề là cả 2 tộc/hệ này toàn tướng rẻ tiền nên không thể giành suất top 1. 

Vậy Sứ Giả Hư Không phải làm thế nào để nâng tầm bản thân mà không cần kích quá nhiều các Tộc Hệ như Linh Vật hay Ngoại Đạo. Đáp án là bài Sứ Giả Hư Không – Hiểm Họa.

Hướng dẫn triển khai đội hình

Nhiệm vụ chính của người chơ là rush 7, sau đó slowroll các Hiểm Họa 3 tiền song song với Vex và cả Pyke. Chỉ số khủng và hiệu ứng khó chịu của Hiểm Họa chính là ‘chìa khóa’ hỗ trợ người chơi trong giai đoạn cuối game. 

Sứ Giả Hư Không Hiểm Họa, một lựa chọn hiệu quả để giữ rank-1

Vì có thể tận dụng tốt cả 2 món đồ cho AP và AD nên người chơi sẽ ghép sớm trang bị để áp dụng vào bất kỳ bài nào cho tướng đã 2 sao rồi đổi bài khi cần thiết ở giữa game và roll. Hoặc không thì chơi Đạo Chích nhưng nổ hũ sớm và đều đặn up cấp: 

Sứ Giả Hư Không Hiểm Họa, một lựa chọn hiệu quả để giữ rank-2

Sang giữa game (6-7), việc cần làm là bắt các Hiểm Họa 3 tiền và Sứ Giả Hư Không, có 1 Jhin trong giai đoạn roll nhẹ ở 7 cũng sẽ giúp bạn có form bài rất sớm:

Sứ Giả Hư Không Hiểm Họa, một lựa chọn hiệu quả để giữ rank-3

Khi đã sở hữu từ 2-3 unit 3 sao 3 sao thì up cấp 8, thế Viego vào vị trí của Camille, đồng thời tròn bài với việc bổ sung Ekko.

Sứ Giả Hư Không Hiểm Họa, một lựa chọn hiệu quả để giữ rank-4

>>XEM THÊM: ĐTCL: Những Lõi Công Nghệ ‘phải có’ nếu muốn thắng dễ dàng

Lõi Anh Hùng

– Bất kỳ Lõi của tướng Sứ Giả Hư Không nào để làm chủ lực. 

– Các Lõi Anh Hùng của Rammus và Morgana rất dễ xuất hiện và có thể ứng dụng tốt trong đội hình.

– Đối với Lõi thường thì tự do lựa chọn giữa + Ngưu Binh, + Sứ Giả Hư Không, +Hộ Công hay các Lõi buff chỉ số cho tướng trên bàn.

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook