ĐTCL: Những trang bị nên né để tránh mất lợi thế trong 13.8

Vô Cực Kiếm
Đánh giá post

Vô Cực Kiếm

Khác với Găng Tay Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm khá ‘nhân phẩm’ bởi khi lobby có Áo Choàng Gai thì sẽ lập tức vô dụng. Hơn nữa, món đồ này cũng mất đi chỉ số sát thương chí mạng cộng thêm nên nếu dùng carry vật lý thì người chơi không nhất thiết phải ghép. 

Vô Cực Kiếm chỉ nên được tận dụng trong trường hợp đã có Cung Xanh. Ngược lại, tốt hơn hết là hướng tới trang bị meta khác như Kiếm Súng Hextech, Diệt Khổng Lồ hay Ngọn Thương Shojin.

Vô Cực Kiếm

Áo Choàng Thủy Ngân

Khả năng Miễn Nhiễm Hiệu Ứng trong 18s đã giúp Áo Choàng Thủy Ngân được các chủ lực tầm gần ‘cưng chiều’ ở các mùa trước vì carry có thể clear sàn thoải mái mà chẳng cần lo ngại điều gì. Tuy nhiên, trang bị này đã ‘thất thế’ trong phiên bản 13.8 dù đất diễn của chủ lực tầm gần vẫn còn. 

Lý do đến từ việc các tộc/hệ và trang bị giờ đây cung cấp rất nhiều hiệu ứng hồi phục có lợi cho combat, nhất là khi về late. Vì vậy, sẽ cực kỳ thừa thãi nếu chúng ta ghép trang bị để có Miễn Nhiễm Hiệu Ứng, đã vậy còn làm mất đi lượng sát thương lớn. Hiện tại, thay vì Áo Choàng Thủy Ngân thì người chơi sẽ chọn các món đồ khác để tối ưu sức mạnh cho tướng chủ lực.

Áo Choàng Thủy Ngân

Đại Bác Liên Thanh

Các chủ lực tầm gần từng rất ưa chuộng Đại Bác Liên Thanh, nhưng kể từ khi lõi Lắp Kính Nhắm xuất hiện trong ĐTCL và tỷ lệ né tránh bị loại bỏ thì món đồ này đã bị thất sủng rõ rệt. Về cơ bản, nếu bỏ qua hiệu ứng trang bị, người chơi không nhận được bất kỳ tác dụng hay sát thương nào khác khi ghép.

Hiện tại, nếu sở hữu 2 mảnh Cung Gỗ, Dao Điện Statikk hay Cung Xanh hoặc ghép luôn hai Thông Đạo Zz’rot để def máu mới là những lựa chọn hợp lý nhất.

Đại Bác Liên Thanh

>>XEM THÊM: ĐTCL: Top 3 item rơi ra từ Đạo Chích mà ai ai cũng ‘ngán ngẩm’

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook