ĐTCL: Bug Ryze Bandle City làm ‘bốc hơi’ hàng chờ đối thủ trong một nốt nhạc

dtcl-bug-ryze-bandle-city
Đánh giá post

Phiên bản 13.14 là sự trỗi dậy của huyền thoại Aurelion Sol với những nâng cấp về kinh nghiệm ở cả 3 vòng chọn lõi, giúp cờ thủ đạt cho mình Lv9 một cách nhanh chóng ngay từ giữa vòng 4. Việc xuất hiện các vị tướng 5 vàng 3 sao cũng có phần trở nên dễ dàng hơn. Thế nhưng bên cạnh đó cũng là hàng loạt bug lớn nhỏ khiến người chơi không khỏi khó chịu.

dtcl-bug-ryze-bandle-city

Mới đây, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một bug cực lớn lên liên quan đến vị Pháp Sư Cổ Ngữ tại khu vực Bandle City. Đó chính là bug Ryze Bandle City với khả năng tạo một cổng dịch chuyển tới Bandle City, đưa một tướng ngẫu nhiên trên hàng chờ lên sân đấu, đồng thời vị tướng này có ngay 25/40/200 mana.

Cụ thể, khi lên 3 sao, Ryze Bandle City có thể khiến cả hàng chờ team địch “bay màu” ngay sau khi sử dụng kỹ năng. Hãy tưởng tượng, bạn đang có 8 Ahri ở trên hàng chờ, chỉ một chút nữa là có thể trở thành một quân cờ 3 sao, thế nhưng chúng đều biến mất chỉ sau một nốt nhạc. Có thể thấy, việc này sẽ tác động cực lớn tới kết quả của ván đấu. 

dtcl-bug-ryze-bandle-city

Theo đó Riot Games thừa nhận họ đã viết đè lên các đoạn mã mỗi khi có cập nhật hay chỉnh sửa. Bằng chứng là ngay trong mùa 9 này đã liên tục xảy ra rất nhiều lỗi lớn nhỏ,  điển hình là bug Sett bất tử tạo ra làn sóng phẫn nộ tại thời điểm bấy giờ.

dtcl-bug-ryze-bandle-city

ĐTCL mùa 9 chứng kiến sự xuất hiện của vô cùng nhiều tính năng mới, do đó việc xuất hiện lỗi cũng là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên, bug Ryze Bandle City sẽ gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới kết quả của ván đấu. Rất may mắn là để có thể thực hiện được bug này sẽ cần đến rất nhiều yếu tố và điều kiện khác nhau, nhờ vậy mà không ảnh hưởng quá nhiều đến meta game tại phiên bản 13.14

Mong rằng, Riot Games sẽ nhanh chóng tìm cách fix bug Ryze Bandle City này để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook