LMHT: Lỗi siêu dị trong ARAM – Kayn Cầu Tuyết ‘tại chỗ’

LMHT Lỗi siêu dị trong ARAM - Kayn Cầu Tuyết 'tại chỗ'
Đánh giá post

ARAM (Vực Gió Hú) là một trong những chế độ game hấp dẫn nhất đấu trường LMHT, bản đồ của game mode này có thiết kế theo một đường thẳng, hai đội sẽ giao tranh với nhau trên một cung đường dài nhỏ và hẹp. Chế độ ban/pick trong đây cũng vô cùng đặc biệt, người chơi sẽ không được chọn tướng mà toàn bộ đều sẽ được random. 

LMHT Lỗi siêu dị trong ARAM - Kayn Cầu Tuyết'tại chỗ'

Tưởng chừng chế độ giải trí như ARAM sẽ không tồn tại những bug, lỗi dị, nhưng không, những ‘tương tác’ khó hiểu trong Vực Gió Hú cũng mọc lên nhiều không khác gì so với trong Summoner’s Rift. Mới đây, có một vấn đề mọc lên xoay quanh ‘cầu tuyết’ của vị tướng Kayn khiến anh ta bị ‘back’ lại vị trí cũ sau khi đã kích hoạt spell này.

XEM THÊM: LMHT: Ninjia Akali trở nên quyến rũ táo bạo qua nét bút công nghệ

Như các bạn đã biết, Cầu Tuyết là một phép bổ trợ đặc trưng của chế độ ARAM LMHT, khi sử dụng sẽ ném ra một quả cầu tuyết lên vị trí kẻ địch bất kỳ, kẻ địch trúng phải sẽ bị đánh dấu và dính sát thương, khi tái kích hoạt, tướng ném ra cầu tuyết sẽ được đưa đến vị trí đánh dấu, nơi kẻ địch bị dính cầu tuyết đang toạ lạc. 

Lỗi game lần này mang đến cho chúng ta một dấu chấm hỏi rất lớn rằng, tại sao Kayn ném cầu tuyết vào kẻ địch và kích hoạt lần 2 vào thì lại bị ‘trả về’ vị trí cũ. Không một người chơi ARAM nào có thể giải thích được vấn đề này, nên họ đã khẳng định rằng đây là một chiếc bug bất ngờ. Ta có thể thấy được trong video trên, Kayn dùng cầu tuyết tiếp cận kẻ địch và đang chuẩn bị ‘gây sát thương’ thì lại bị trả về chỗ cũ. 

Hy vọng Riot sẽ chăm chút cho ARAM nhiều hơn để không xảy ra quá nhiều lỗi như thế này nữa.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin mới mẻ hấp dẫn hơn về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook