ĐTCL: Cách chơi đội hình Quần Đảo Bóng Đêm hiện đang dẫn đầu meta 13.16

Cách chơi đội hình Quần Đảo Bóng Đêm hiện đang dẫn đầu meta 13.16.5
5/5 - (9 bình chọn)

.Tại phiên bản 13.16 ĐTCL, Riot Games đã tiến hành điều chỉnh sức mạnh của tộc Quần Đảo Bóng Đêm để đảm bảo sự cân bằng trong trò chơi. Cụ thể, các thay đổi này tập trung vào việc tăng cường hiệu suất của tộc hệ này. Vì vậy lượng khiên và hồi năng lượng ở mốc 2 được gia tăng. Tuy nhiên, để duy trì tính cân bằng, lượng khiên và hồi năng lượng đã bị giảm nhẹ tại mốc kích hoạt 6.

Cách chơi đội hình Quần Đảo Bóng Đêm hiện đang dẫn đầu meta 13.16.5

Trong bản cập nhật 13.16 ĐTCL Riot Games đã tiếp tục tăng sức mạnh của hai chủ lực chính trong tộc Quần Đảo Bóng Đêm là Viego và Kalista. Sự tăng cường sức mạnh của các chủ lực này có thể giúp tạo ra một giai đoạn đầu trận mạnh mẽ hơn, làm cho tộc Quần Đảo Bóng Đêm trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho người chơi muốn chơi theo hướng tấn công sớm.

Đội hình bao gồm:

Maokai, Gwen, Taric, Shen, Kalista, Senna, Soraka, K’ Sante.

Trang bị:

Trang bị Kalista: Cuồng Đao, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ.

Trang bị Gwen: Kiếm Súng, Bùa Xanh, Quyền Năng.

Huyền Thoại:

Chúng ta sẽ ưu tiên chọn Huyền Thoại URF , bởi vì nó cung cấp cơ hội để có được Ấn Quần Đảo Bóng Đêm hoặc đạt mốc 4 Can Trường. Giúp bạn xây dựng đội hình dễ dàng hơn.

Xây dựng đội hình:

Bạn nên bắt đầu bằng việc sở hữu những tướng 1 vàng, như Viego, Maokai và Samira, Irelia cũng là một lựa chọn tốt để thêm vào đội hình, để đảm bảo khả năng chống chịu cho đội hình của bạn.

Cách chơi đội hình Quần Đảo Bóng Đêm hiện đang dẫn đầu meta 13.16

Trong giai đoạn giữa trận, bạn nên hướng đến mục tiêu sở hữu 4 Can Trường để tăng khả năng chống chịu cho đội hình. Điều này có thể kết hợp cùng với lượng sát thương đáng kể đến từ Kalista.

Cách chơi đội hình Quần Đảo Bóng Đêm hiện đang dẫn đầu meta 13.16.1

Khi đạt cấp độ 8, bạn sẽ sử dụng vàng để tìm kiếm Gwen hoặc tìm Senna. Trong tình huống nhiều Ấn từ Huyền Thoại URF, việc có tới mốc 6 tướng của Quần Đảo Bóng Đêm sẽ đem lại sự mạnh mẽ đáng kể cho đội hình. K’Sante cũng là một tùy chọn mạnh mẽ ở giai đoạn này, không chỉ đảm bảo mốc 4 Can Trường mà còn cung cấp khả năng khống chế tốt.

Xem thêm: ĐTCL: Những đội hình vừa được buff sức mạnh bản 13.16, chơi ngay để làm chủ meta hiện tại

Nhờ sự tăng cường sức mạnh từ Riot Games trong phiên bản 13.16 ĐTCL, đội hình Quần Đảo Bóng Đêm đã nổi lên như một trong những tùy chọn hàng đầu trong meta hiện tại. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook