ĐTCL: Hướng dẫn chơi ĐTCL mùa 9 sớm nhất trên PBE

Hướng dẫn chơi ĐTCL mùa 9 sớm nhất trên PBE
Đánh giá post

Cách đây vài ngày, Riot Games đã chính thức tiết lộ ĐTCL mùa 9 – Runeterra Tái Hợp. Mùa giải này đã thu hút sự chú ý của nhiều streamer và game thủ. Do đó, nhu cầu trải nghiệm ĐTCL mùa 9 đã tăng đáng kể trong những ngày gần đây. Rất đông game thủ đang háo hức tham gia máy chủ thử nghiệm PBE để có thể trải nghiệm trước mùa giải 9 đầy hấp dẫn này.

Hướng dẫn chơi ĐTCL mùa 9 sớm nhất trên PBE

Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới

https://signup.leagueoflegends.com/en-us/signup/index

Sau đó nhập địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn để tạo tài khoản RIOT NA. 

Bước 2: Sau khi đăng kí xong thông báo “YOU’RE ALL SET” hiện ra, bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản LOL PBE. Chọn nút “DOWNLOAD FOR WINDOWS” ở dưới để tải về file cài đặt LOL PBE.

Hướng dẫn chơi ĐTCL mùa 9 sớm nhất trên PBE .3

Bước 3: Mở file vừa mới tải về lên giải nén và tải tiếp dữ liệu về.

Hướng dẫn chơi ĐTCL mùa 9 sớm nhất trên PBE .4

Xem thêm:ĐTCL: Sự trở lại Yordle ĐTCL mùa 9 cực mạnh

Bước 4: Sau khi tải game xong bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và chơi game. Trước tiên bạn phải đồng ý với điều khoản và xác thực thông tin tài khoản.

Hướng dẫn chơi ĐTCL mùa 9 sớm nhất trên PBE .5

Cuối cùng là vào máy chủ và trải nghiệm ĐTCL mùa 9. Đặc biệt Hàng ngày, bạn sẽ có nhiệm vụ chơi 1 trận đấu trên máy chủ PBE để nhận được 3000 RP. Điều này cho phép bạn tích lũy RP và sử dụng chúng để mua những món đồ mà bạn yêu thích.

Trên đây là cách hướng dẫn tải máy chủ PBE để trải nghiệm ĐTCL mùa 9. Hy vọng những thông tin về cách tải máy chủ PBE về máy tính từng bước đơn giản trên đây có thể giúp ích cho bạn. Theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thoing tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook